Vụt điếu cày vào đầu vì phát hiện sử dụng đồ bạc bịp

Một nhóm 3 người đã tham gia cướp tiền của những người chơi co bac bip xoc dia ngay tại địa bàn hoạt động của chúng
Vừa qua công an quận Hà Đông – Hà Nội vừa điều tra và xét xử một nhóm 3 người với tội tham gia cướp tiền của những người chơi co bac bip xoc dia tại địa bàn này. Đối tượng cầm đầu mang tên Bùi Văn Chuân 27 tuổi trú tại Phú La, Hà Đông. Theo chân Chuân là 2 đối tượng đến từ Hà Nội và Ninh Bình.
Theo lời khai của đối tượng Chuân, chiều ngày 18/6 có 1 nhóm gồm 6 người đến nơi ở của Chuân để tổ chức chơi cờ bạc ăn tiền. Sau khi đánh xong vài ván bạc, Chuân và một số người rơi vào tình trạng cháy túi. Chuân nghi ngờ có một số thành viên đã thông đồng với nhau để chơi bài bịp. Một thanh niên khoảng 27 tuổi đã lên tiếng bắt họ phải mang những dụng cụ khi đến chơi ra để kiểm tra.

chơi co bac bip xoc dia

Sau khi kiểm tra nhóm này phát hiện trên người Nguyễn Văn Triệu ở Hà Nội có một vật thể lạ là một miếng nam châm cùng với 4 quân vị bên trong có chưa bột. Phát hiện mình bị lừa Chuân và vài người lấy lại số tài sản đã bị lừa.
Tiếp đó Chuân không kìm được nóng giận đã lấy điếu cày đập vào đầu thanh niên 9X và bắt nộp lại hơn 4 triệu đồng đồng thời người này bị Chuân bắt viết giấy nợ 30 triệu đồng.
Để được thả về nhà những người này phải gọi điện thoại cho người thân mang tiền đến cho Chuân thì mới được Chuân tha cho về nhà.
Sau khi cơ quan nhận được đơn trình báo, lực lượng cảnh sát quận Hà Động đã đột kích và triệt phá ổ cờ bạc của Chuân cùng với hành vi cướp đoạt tài sản. Những người liên quan đến Chuân hiện đang được điều tra và xử phạt theo đúng quy định pháp luật.
Có thể bạn quan tâm: kinh nhin xuyen bai