Ứng dụng của áo đổi bài khi chơi bài bịp

Các cao thủ bài bịp trong chiếu bài "công chuyện", các thợ thầy còn hay sử dụng các kĩ thuật chơi bai bip như lật bài, đẩy bài, rút bài,...
Các sới bạc mở ra ngày càng nhiều, thu hút vô số con bạc đâm đầu vào. Theo đó các mánh khóe bài bịp được mang ra sử dụng cùng với các dung cu bac bip gia re hòng đem thắng lợi về cho mình.
Khi vào sòng, thợ bài nào đã đánh văn được thì dù cho các cửa khác có bao nhiêu mánh khóe cũng là vô hiệu vì tất cả đã bị đưa vào guồng quay theo sự tính toán cùng kỹ thuật qua được con mắt "cú vọ" của các thợ bài.
Các cao thủ bài bịp trong chiếu bài "công chuyện", các thợ thầy còn hay sử dụng các kĩ thuật chơi bài như lật bài, đẩy bài, rút bài, cũng là cách quay lại công thức cũ đã sắp sẵn khi các cửa chơi liên tục cúp bài.
Những công cụ để chơi bài bịp được bán rất nhiểu trên thị trường như kinh nhin xuyen bai gia re, bài lỗi, bát đĩa có gắn camera,…
Áo đổi bài là sản phẩm công nghệ mới năm 2013 áp dụng cho môn chơi bài. Vậy nó có chức năng gì mà lại làm mưa làm gió trong thời gian gần đây như vậy?
 
dung cu bac bip ao doi bai

Đây là loại áo đổi bài là chiếc áo với chức năng cực kỳ đặc biệt dùng để tráo quân bài .dùng đánh 3 cây hay xì zách nguỵ trang rất tốt, vô cùng an toàn, thời gian đổi bài nhanh chóng chỉ trong 2 giây mà không hề gây tiếng động.
Bộ sản phẩm gồm : 1 chiếc áo ĐỔI BÀI dùng chơi co bac bip xoc dia.
Có Áo vest,Áo Sơ mi dài tay,áo sơ mi cộc tay,áo phông... thời trang được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng tráo bài cực nhanh,các bạn xem trong phim ván bài đen tối người ta dùng áo này đấy.
Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các tay bạc. Truy cập vào website baibacbip.com để biết thêm các sản phẩm khác.
Có thể bạn quan tâm: Lý do khiến bạn nên chọn bộ đĩa hình khiển xóc đĩa