Truy bắt nhóm cờ bạc bịp ẩn nấp trên xe khách

Nhóm người này đã lần mò lên xe khách để thực hiện hành vi chơi cờ bạc lừa đảo bằng đồ chơi co bac bip xoc dia
Mới gần đây nhất trên các trang báo mạng đưa tin, ba người đàn ông mang theo bộ công cụ co bac bip xoc dia lên ô tô để tổ chức đánh cờ bạc có thưởng lừa nhiều người trên xe. Theo lời khai, ba người này giả vờ không quen biết nhau để dễ dàng thực hiện hàng vi lừa đảo.
Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa đã ra hiệu lệnh bắt giữ đối tượng Trương Văn Hải (55 tuổi), Trần Lượm (49 tuổi), Trần Viết Hiệp (46 tuổi) về hành vi chơi cờ bạc lừa đảo để tiếm đoạt tài sản của người dân.
 
nhom co bac bip xoc dia tren xe khach


Theo như lời thú nhận, khi ô tô khác chạy hướng Nam Bắc đi tới Ngã 3 Thành thuộc Diên Khánh, cả ba đã mưu đồ và tính kế lên xe làm hành khách và vờ như ko biết nhau.
Đầu tiên Hải dùng bộ bài quân bầu cua lôi kéo mọi người trên xe tham gia với khẩu hiệu “vui chơi có thưởng”. Tiếp đó Hiệp nhiệt tình hưởng ứng trò chơi, Lượm đứng bên cạnh đảm nhiệm vai trò lôi kéo, kích động các hàng khách khác tham gia ngày một đông vui.
Nhiều khách hàng đã đặt hàng triệu đồng vào trò chơi này nhưng không hề có thưởng như lời khẩu hiệu đã được rao mà lại luôn ra về trong tình trạng trắng tay. Hiệp khi đã lừa được hết tiền của hành khách, chúng liền rủ đồng bọn xuống xe nhưng bất ngờ ngay sau đó các lực lượng trinh sát đã kịp thời ập đến bắt giữ chúng cùng tang vật.
Theo hồ sơ điều tra đã được lưu trong trụ sở công an, cả 3 người này đều có tiền án, tiền sự. Chúng khai nhận đã chuẩn bị các bộ bài bịp mua ở các khu chợ đen ban dung cu co bac để thực hiện hành vi lừa đảo tiền bạc ngoài những bộ bài bịp thì những cọc giấy bọc tờ 50.000 đồng và 1000.00 đồng cũng được chuẩn bị kỹ càng để thực hiện tiếp cho vụ lừa đảo chuyến sau.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai