Tìm hiểu về ông trùm cờ bạc bịp

Bề ngoài Dũng chỉ khoảng hơn 40 tuổi, Dũng giống với phong thái của một doanh nhân thành đạt hơn là một tay chơi bai bac bip nức tiếng
Nổi tiếng trong giới cờ bạc, được nhiều người biết đến và kính nể. Nhân vật chúng tôi tìm hiểu được giới cờ gian bạc lận tôn xưng là "bậc thầy" của trò chơi cờ bai bac bip. Dũng – một tay chơi có tiếng hay còn được gọi là ông trùm cờ bạc. Bộ đồ nghề "làm ăn" của Dũng hết sức hoành tráng, tất cả đều là hàng ngoại nhập, được săn lùng và sưu tập về chủ yếu từ các sới bài của khu vực Châu Á. Từ Ma Cao đến Hồng Kông hễ có trò nào mới là y như rằng không ít ngày sau sẽ có khối kẻ ngậm bồ hòn làm ngọt vì bị gã cho cháy túi mà không biết nguyên do.
 
ong trum bai bac bip

Theo như những gì giang hồ đồn đại, số tiền gã chi cho thiết bị lừa đảo cũng đủ để sắm sửa cũng cho hàng trăm sới bạc từ to đến nhỏ trên khắp các khu vực đất nước. Thời điểm y quyết định rửa tay gác kiếm, giới cờ bạc bịp được một phen xôn xao đồn đoán vì không hiêu sao ông trùm quyết định giải nghệ.
Bề ngoài Dũng chỉ khoảng hơn 40 tuổi, Dũng giống với phong thái của một doanh nhân thành đạt hơn là một tay anh chị nức tiếng bấy giờ. Ăn vận đơn giản, lời nói cử chỉ đều toát lên vẻ lịch sự nhẹ nhàng, ngay từ cách chào hỏi đầu tiên Dũng đã biến những người chưa từng gặp một lần như chúng tôi trở lên thân thiết như bà con lâu ngày gặp lại.
Sau khi nghe hai "con bạc" mới mọc mầm kể lể hành trình học hỏi từ đất Thanh đến tận Hưng Yên, Dũng cười phá lên khi nhìn mấy lá bài tiện và bộ xóc đĩa chẵn lẻ được chúng tôi xin Thắng gói theo. Y phán xanh rờn: "Mấy thứ bài thửa này tôi dùng từ cách đây 30 năm. Xem ra các chú vẫn còn mờ mịt về giới này lắm". Nói rồi, Dũng kéo chúng tôi ra xe để về thăm đại bản doanh tại nhà riêng của y. Bộ đồ nghề hết sức hoành tráng được thiết kế tinh vi khiến chúng tôi không khỏi hoa mắt. Vậy phải có những công cụ như thế nào thì Dũng mới trở thành một tay chơi bài bịp nổi tiếng đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp kỳ sau nhé!
Xem thêm: ban do co bac bip, kinh nhin xuyen bai, co bac bip xoc dia.