Thuê biệt thự để tổ chức đánh cờ bạc

Đối tượng này đã thuê căn biệt thự ở đường Thoại Ngọc Hầu thuộc quận Tân Phú để tổ chức đánh co bac bip xoc dia ở đó.
Lê Thanh Hà ( sinh năm 1969) tổ chức một sòng bạc chơi bai bac bip tại biệt thự mà hắn ta thuê. Theo hồ sơ phạm tội của đối tượng này, hắn từng có 1 tiền án 15 năm tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Những đối tượng liên quan khác bao gồm: Nguyễn Đức Long (SN 1962), Đỗ Minh Thuận (SN 1960), Nguyễn Văn Hạnh (SN 1981), Trần Gia Anh Dũng (SN 1968), Nguyễn Tùng Vũ (SN 1976) và Nguyễn Tấn Mỹ (SN 1986) cũng bị lực lượng chức năng bắt giữ và xét xử về hành vi đánh bài bạc
Vào hồi đầu tháng 12, đối tượng Lê Thanh Hà đã thuê căn biệt thự ở đường Thoại Ngọc Hầu của Nguyễn Đức Long thuộc quận Tân Phú để tổ chức đánh co bac bip xoc dia ở đó. Sau khi được Long đồng ý cho thuê căn biệt thự, Hà rủ thêm Thuận, Hạnh, Dũng, Vũ và Mỹ cùng tham gia chơi cờ bạc thay phiên nhau.
 
to chuc danh co bac bip xoc dia

Qua một thời gian theo dõi, công an quận Tân Phú phát hiện thấy điểm lạ thường là các đối tượng từng có tiền án tiền sử thường tụ tập với nhau tại các địa điểm bất thường nên tiến hành theo dõi các đối tượng này. Sáng ngày 10/12 lực lượng chức năng quận tân Phú theo lệnh đột kích vào căn biệt thự nơi đang tổ chức đánh bạc.
Hiện trường khám xét bày ngổn ngang tiền bạc, các loại bộ bài bạc, quân xí ngầu,…Theo lời khai của một số đối tượng thì Hanh có nhiệm vụ chia bài và có thể thay thế người chơi nếu thiếu chân. Mỹ được hà giao cho nhiệm vụ thu tiền xâu người thắng ở mỗi ván. Công an thu giữ hơn 50 triệu đồng cùng với số tiền xâu giữ lên đến 10 triệu đồng.
Theo cơ quan công an, ngoài Lê Thanh Hà, các đối tượng tham gia đánh bạc đều là những tay giang hồ có tiếng tăm. Nguyễn Văn Hạnh từng có một tiền án về tội “cố ý gây thương tích”, Trần Gia Anh Dũng có 2 tiền án cùng về tội “mua bán trái phép chất ma túy”. Riêng Đỗ Minh Thuận vừa mới ra tù vì tội “cưỡng đoạt tài sản”, hành nghề bảo kê trên địa bàn quận Tân Phú.
Xem thêm: ban dung cu co bac