Thuật ngủ thôi miên trong cờ bạc bịp

Ngày nay thôi miên được sử dụng nhiều khi chơi bai bac bip để dễ điều khiển đối phương và người chơi dể dàng thắng lợi trong mọi trường hợp nào.
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ ban dung cu co bac, nhưng liệu có cách nào vừa không cần sử dụng đến các công cụ này vừa chơi bài thắng 100% được? Câu trả lời là có.
Ngoài các sản phẩm bài bịp thông dụng mà ta có thể dễ dàng tìm thấy thì còn có một phương pháp cũng mang lại hiệu quả cực kì hữu hiệu. Đó chính là thôi miên. Thôi miên đưa con người vào trang thái ngủ để dễ dàng điều khiển đối phương theo ý muốn của mình.
 
ban dung cu co bac
  1. Giấc ngủ thôi miên:
Đây là một vấn đề được nhiều nhà khoa học chú ý và nghiên cứu rất lâu. Và để làm được điều đó đòi hòi người thực hành phải có ý chí về mọi phương diện, sự tìm hiểu về giấc ngủ thôi miên không quan trọng bằng việc thực hiện được giấc ngủ ấy.
Theo các chuyên gia thì giấc ngủ thôi miên được coi là một trang thái của chứng bệnh thần kinh suy nhược. Có thể thôi miên được những người khỏe mạnh và đã được rất nhiều bác sĩ thí nghiệm thành công.
Ngày nay nó được ứng dụng trong khi chơi bai bac bip để dễ điều khiển đối phương và người chơi dể dàng đat số điểm thắng lợi trong bất cứ trường hợp nào.
  1. Nguyên nhân gây ra giấc ngủ thôi miên:
Theo như các nhà thôi miên nhận điện giải thích giấc ngủ thôi miên là do đồng tử ngủ vì cơ thểbị thu hút bởi lực từ truyền sang làm tràn ngập và say mê. Đôi đồng tử bị nhận điện làm ngủ cũng giống như người say sỉn cho uống rượu.
Lối giải thích này dễ hiểu hơn khi giác quan bị kích thích, hệ thần kinh bị xúc đông liên can, chính vì vậy thần kinh lực trong cơ thểbị giảm sút dẫ đến chìm vào giấc ngủ. Đối với các môn phái ám thị thì chỉ cần vuốt ngón, những lời nói,…làm những phương tiện cho đồng tử chú ý đến việc ngủ để dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.
Trên đây là những lý giải cho việc giấc ngủ thôi miên. Mọi chi tiết thắc mắc, hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai