Tâm sự của ông trùm chơi bài bịp

Chơi bai bac bip chính là công cụ của những con sâu của xã hội. Vậy tại sao tồn tại những con sâu đó mà trong xã hội vẫn tồn tại những thú như vậy?

Sau trận thua bị cho là “nhà quê”, không dám chơi bài bạc, phải khó khăn lắm tôi mới được sắp xếp lại những cuộc gặp với T.. Sau mỗi cuộc nhậu tôi luôn “chịu khó” tranh dành trả tiền nên gã cũng tỏ ra quý mến và bắt đầu tỉ tê về cuộc đời của gã. Từ đây, gã bắt đầu hé lộ con đường dẫn đến bai bac bip, khiến bản thân gã có lần từng rơi vào cảnh bĩ cực hay những lần gã đã đẩy kẻ khác vào con đường tán gia bại sản vì mê trò đỏ đen. Theo lời hắn kể, để được nổi tiếng trong giới cờ bạc, gã đã phải đánh đổi bằng rất nhiều tiền, mồ hôi, nước mắt, thậm chí… bằng máu!

choi-bai-bip

Hắn chia sẻ nhà hắn nghèo lại đông anh em cuộc sống ăn không đủ no mặc không đủ ấm, ra ngoài kiếm tiền từ năm 15 tuổi. Rồi:

“Có lần, tao đi nhặt lông vịt cho một xưởng đồng nát, chịu tra tấn bởi mùi hôi kinh khủng cả tuần liền, cộng vào số tiền dành dụm, tao có được 1 ngàn đồng. Mà 1 ngàn đồng thời đó lớn lắm. Tối đến, tao chui đầu vào sới bạc nhìn người ta đánh ăn tiền cầm lòng không nổi. Thế là quyết định ăn thua và kết quả “cắn trái ớt”, sạch tiền. Một lần thứ 2, tao ngồi xem người ta đánh từ chiều đến khuya, vòi vĩnh mãi mới được một tay thắng bạc hào phóng cho 500 đồng. Bài đỏ tao ăn, rồi đến cầm cái cũng ăn, vừa đến mờ sáng thì gom hết sòng hôm đó. Nhưng sáng dậy thì không còn đồng nào vì bị móc sạch.

Sau hai lần chơi bài nhưng dù thắng hay thua vẫn bị lột hết tiền, trong đầu óc cậu bé 15 tuổi đã hình thành nên một suy nghĩ phải làm sao chơi bạc mà không bao giờ thất bại? Thế rồi hắn bắt đầu lân la đến cách sòng bạc quan sát, theo dõi và học hỏi. Với những mánh khóe lượm lặt được trong sới bạc phố huyện, gã đã đem đi chơi“bạc điếm” để “ăn rỉa”trong các sòng nhỏ lẻ. Nhưng có lẽ bấy nhiêu ấy lại chưa đủ với bản tính ăn lớn của mình. Bởi thế, gã đã tích góp những gì có được để làm một canh bạc “hoành tráng”.

Đã có một số vốn cộng kinh nghiệm thất bại cùng những lần hắn đi quan sát nên hắn thấy rất tự tin khi chơi ván bài cuộc đợt này, vậy nhưng kết quả cuối cùng là gã lại thua vì gặp phải tay “thợ” cao tay. Vậy là xô xát xảy ra và Sau này khi nằm trong trại giam tỉnh, gặp một “thợ bài” thật sự và được chỉ giáo thật sự gã mới được biết; trong canh bạc đỏ đen lúc nào cũng có những trò gian lận để qua mắt người chơi. Khi đó gã mới ngộ ra rằng, hóa ra muốn thu gom được tiền của những con bạc khát nước, “say máu” sát phạt thì mình phải thật sự cao tay và lọc lõi. Học “đánh bạc” cũng như học võ công, phải thường xuyên tập luyện cộng thêm tuệ căn của người tập thì có thể biến kỹ năng thành kỹ xảo ….
Xem thêm : kinh nhin xuyen bai gia re