Sử dụng chất phóng xạ để chơi xóc đĩa bịp

người chơi bai bac bip sử dụng chất phóng xạ dùng trong xóc đĩa bịp
Như các trang báo mạng đưa tìn ngày 18/8 một đối tượng ở Cẩm Phả, Quảng Ninh đã tìm đến địa chi ban do co bac bip để mua bộ bài tú lơ khơ chưa các chất phóng xạ bán có các con bạc. Vậy cái chất phóng xạ này có ảnh hưởng như thế nào? Chúng ta sẽ cùng làm rõ vấn đề này.
 
ban do co bac bip tu lo kho

Trước tiên để cho được chất phóng xạ vào là bài, hay bao thuốc hoặc bất kì vật dụng nào mà dân cờ bạc bịp chuyên dùng nó để cắt thành 4 vị hình tròn khi chơi xóc đĩa. Tùy từng địa điểm, chiếu bạc hay sử dụng cái gì để cắt thành 4 quân vị,có nơi thì dùng lá bài có nơi thì dùng bao thuốc…mà người ta cho thuốc phóng xạ vào bên trong.loại chất này chỉ cần 1 lượng rất nhỏ cho vào giữa quân vị nên khi bóc ra kiểm tra bằng mắt thường không thể phát hiện được.Khi chơi bên tròng người chơi bai bac bip có 1 ống thủy tinh chứa chất bán dẫn có tác dụng cảm biến nồng độ của chất phóng xạ phát ra và 1 máy điện tử có gắn thiết bị được rung kết nối với ống cảm biến.mỗi khi người cầm cái sóc xong thì chỉ cần bấm máy qua thiết bị rung sẽ bị rung sẽ biết được bên trong là chẵn hay lẻ.
Để nhận biết được một người đang chơi có sử dụng thiết bị cờ bạc bịp này không cũng rất khó nhưng nếu tinh mắt chũng ta có thể nhận biết qua cách chơi và dáng ngồi của người đó,thông thường người đeo dụng cụ bài bạc bịp này chỉ ngồi nguyên 1 vị trí để cố định khoảng cách từ đĩa tới ống cảm biến.
Cách tốt nhất để tránh loại dụng cụ sóc đĩa bịp này đó là các bạn không chơi sóc đĩa,tuy nhiên nếu không thể tránh các bạn cũng có thể phát hiện nó qua loại máy trên vì các loại máy đề hoạt động dựa theo 1 nguyên lý như nhau đó là đo độ bẩn của phóng xạ.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai