Ổ buôn đồ chơi bài bạc bịp bị bắt giữ

Những cửa hàng nhỏ núp bóng dưới dạng cửa hàng bán các loại đồ điện tử nhưng thực chất bên trong là nơi bán đồ chơi bai bac bip
Một số địa chỉ ban do co bac bip được rao bán rất nhiều dưới mọi hình thức khiến các cán bộ điều tra luôn đau đầu khi phá án. Vào lúc 17h chiều ngày 5/11, lực lượng cảnh sát thương mại điện tử thuộc phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao Hà Nội cùng với các cán bộ công an kinh tế của quận Đống Đa, công an phường Láng Hạ đã tập trung đột kích và điều tra ngôi nhà tại đường Láng. Ngôi nhà này được mở ngụy trang thành một hiệu chuyên buôn bán và sửa chữa các linh kiện, phụ kiện điện thoại. Cửa hàng này do Trần Tuấn Anh 23 tuổi làm chủ.

o buon do bai bac bip bi bat giu

Các cán bộ công an đã tiến hành điều tra và phát hiện tại cửa hàng này có rất nhiều công cụ đồ chơi cờ bạc. Trên danh nghĩa là cửa hàng bán đồ điện thoại nhưng thực chất cửa hàng chuyên bán đồ bạc bịp phục vụ cho những người có nhu cầu đánh cờ bạc dưới nhiều hình thức đạt tỉ lệ thắng cao. Khám xét cho thấy những thiết bị này được cất giấu ở các ngăn tủ trên tầng 2. Có hàng chục thiết bị như kinh nhin xuyen bai, bài lỗi, chắn, bầu tôm cua, máy đánh bài, áo đổi bài,….Tổng giá trị của những món đồ này lên đến hàng trăm triệu đồng.
Theo lời khai từ Tuấn Anh, nhưng lô hàng này được cung cấp bởi một người sở hữu hẳn một đại lý lớn cũng ở Hà Nội mua về từ Lạng Sơn, có rất nhiều người đến nơi đó để nhập những công cụ này về bán. Những sản phẩm này thường được bán với giá gấp đôi so với giá nhập và điều đặc biệt là nhưng sản phẩm đều được rao bán với hình thức online.
Những khách hàng nào có nhu cầu mua đồ bai bac bip sẽ được liên hệ và gặp trực tiếp để xem hàng và được tư vấn các loại mặt hàng tốt, chất lượng. Nhưng cũng có khá nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không tốt gây tổn hại rất nhiều về mặt kinh tế.