Nữ quái cầm đầu nhóm cờ bạc bịp

Một nhóm cờ bạc bịp do Hằng cầm đầu mở sòng bạc lôi kéo dụ dỗ các đối tượng cờ bạc khác vào chơi để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.
Ngày 20/12, công an quận Tân Phú (TP HCM) đang giam giữ một số đối tượng để điều tra về hành vi đánh bai bac bip.
 
nu quai cam dau nhom bai bac bip

Trước ngày hôm đó, lực lượng điều tra quân Tân Phú bất ngờ đột kích căn nhà số 24 đường  Chân Lý thuộc Tân Thành, quân Tân Phú bắt giữ một sới bạc đang được tổ chức bởi nhiều đối tượng gồm: Nguyễn Thị Mỹ Châu (43 tuổi, trú tại Bình Tân), Nguyễn Thị Tuyết (38 tuổi, trú tại quận 11) và Trần Văn Cát (42 tuổi, trú tại quận 12) Tạ Thị Thoa (49 tuổi). Trong đó Ngô Thị Minh Hằng (trú quận Bình Tân) được xác minh là những đối tượng cầm đầu đứng lên tổ chức trò chơi đánh co bac bip xoc dia này.
Theo điều tra của lực lượng chức năng, sới bạc này do Hằng cầm đầu chỉ huy những người khác đánh bài sử dụng các công cụ gian lận. Các đối tượng được Hằng chỉ huy, tham gia và lôi kéo các con bạc ham đỏ đen khác bằng rất nhiều hình thức. Những con bạc sau khi bị dụ dỗ sẽ được tham gia với nhiều hình thức cờ bạc khác nhau, các đối tượng này đặt số tiền rất lớn hòng mong thắng to nhưng đâu biết rằng nhóm của Hằng lại giở trò gian lận.
Được biết trước khi bị bắt một ngày, nhóm này thu lợi được 30 triệu đồng từ 1 con bạc ở quận Tân Phú. 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai