Nghề dạy đánh bài bạc bịp

Những gì thầy Bình thể hiện những chiêu trò bai bac bip trước mặt những học viên và người xem khiến không ít người trầm trồ về tài năng của thầy.
Thời gian gần đây nghề dạy đánh bai bac bip dường như đang được nở rộ. Nhân vật Bình được phong làm “thần bài” đã mở lớp dạy đánh bạc để truyền thụ cho các đồ đệ về những chiêu trò và mánh khóe của mình.
Nhân vật “thần bài” Bình (tại hẻm 416 đường Âu Cơ, Q.Tân Bình, TP.HCM) biểu diễn chiêu thức, kỹ thuật, tất cả những người đến đây với hình thức học hay ngồi xem đều bất ngờ vì những gì Bình thể hiện. Bình có thể lấy bất kỳ quân bài nào theo ý mình muốn để đạt được mục đích thắng, dù ban đầu bài có được chia thế nào hay người khác làm gì những quân bài của Bình đều được Bình tráo đổi như ý muốn, điều đặc biệt hơn là có thể áp dụng ở tất cả thể loại bài… Hiển nhiên, với những chiêu trò đầy ấn tượng, cùng những lời cám dỗ mang tính chắc chắn cao của Bình rằng: “Các em sẽ áp dụng được khi bước vào những sòng bạc thực tế”, “Với những chiêu như thế này thì các em không còn đường thua”, các đồ đệ dễ dàng gật đầu đồng ý nộp học phí và tưởn tượng ra khung cảnh rằng chắc chắn một ngày mình sẽ được như thế, sớm muộn sẽ trở thành tỉ phú nhờ những quân bài này.
than bai bac bip

Những học viên sẽ được học tổng cộng 5 chiêu, đó là: xào sắp sẵn; hạ (rút bài ở phía dưới bộ bài); tháp (giấu bài); chuyền (lấy những quân bài đã được đánh dấu sẵn); lắc (tráo bài theo ý muốn). Nhưng Bình chỉ truyền dạy chi tiết khi học viên đã đóng đủ 3 triệu tiền học phí.
Đến lớp, các học viên thường đem theo hai, ba bộ bài nên “phòng dạy” của Bình lúc nào cũng có hàng chục bộ. Từng học viên ôn lại kỹ thuật cũ, để “thầy” Bình chỉnh sửa. Nhiều khi có đến ba, bốn học viên đến học cùng lúc, không khí trở nên xôm tụ hơn khi các học viên trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Mỗi khi thấy “đệ tử” làm ổn, Bình luôn khen ngợi khích lệ: “Được, được”, “Tốt đấy”, “Em làm được đấy”, “Lấy bài đẹp lắm”…
Liệu thầy Bình ban do co bac bip và dụ dỗ học viên mua các loại dụng cụ này cho mình. Và liệu thầy Bình có thực sự tài giỏi để truyền thụ cho các học viên không hay chỉ là những trò bịp bợm để câu tiền từ các học viên. Chúng ta sẽ theo dõi tiếp kỳ sau nhé.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai