Lựa chọn kính áp tròng nhìn xuyên bài như thế nào?

Kính nhìn xuyên bài là một sản phẩm kính áp tròng được sử dụng để đánh bai bac bip khi kết hợp cùng với bộ bài áp tròng.
Kính nhìn xuyên bài được bán rất nhiều tại các địa chỉ online ban dung cu co bac. Nhưng chắc chắn rằng có không ít người không rõ về các loại sản phẩm này có công dụng gì và sử dụng như thế nào. Nghe cái tên kính nhìn xuyên bài hẳn rằng bạn sẽ nghĩ đến khả năng nhìn xuyên thấu mọi quân bài giúp người chơi đánh đâu thắng đó dễ dàng lật ngược ván bài. Thực chất để sử dụng được loại kính này cần có một loại bài khá đặc biệt, đằng sau quân bài được bôi một loại chất phản quang đây được gọi là bài áp tròng.

kinh nhin xuyen bai

Đây là loại kính được thiết kế tinh vi để chơi bai bac bip, nhìn bề ngoài không khác gì các loại kính áp tròng thời trang mà các bạn gái hay sử dụng.
Kính này rất mỏng như một lớp màng, tùy theo sở thích mà có người chọn tròng màu đen hoặc nâu cùng với màu mắt của mình. Đường viền của kính rất mịn mang lại cảm giác thật. Những loại kính nào mà càng mịn, càng mỏng thì khi đeo vào sẽ thấy rất dễ chịu, không bị khô mắt mỏi hay ngứa, nhưng để sở hữu cũng như bảo quản được cặp kính này là điều không dễ dàng.
Ngày nay kinh nhin xuyen bai được bày bán rất nhiều, nên mua ở đâu cũng khiến nhiều người băn khoăn. Baibacbip.com chuyên buôn bán các loại mặt hàng chơi co bac bip luôn làm hài lòng những quý khách đã từng mua hàng ở đây. Mặt hàng kính áp tròng nhìn xuyên tại đây được thiết kế vô cùng mỏng mịn, chất lượng có thể tùy chỉnh được độ cong cho kính sao cho phù hợp với mắt. Đặc biệt khi mua hàng tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm để có thể dùng lâu dài nhất có thể. Truy cập vào website baibacbip.com để biết thêm các sản phẩm chất lượng khác.