Lời khuyên của người bán đồ cờ bạc bịp

Nếu không phải là người trong nghề chơi co bac bip xoc dia thì khó mà lựa chọn được loại công cụ hỗ trợ tốt.
Sau nhiều ngày tìm hiểu chúng tôi biết được Tuấn là một tay ban dung cu co bac chuyên nghiệp nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Tuy trụ sở được đặt ngoài Hà Nội nhưng hầu như ngày nào Tuấn cũng có đơn hàng chuyển vào TP.HCM.
Liên lạc với Tuấn để hỏi thăm về những món hàng này, Tuấn cho biết đây toàn là những loại mặt hàng độc luôn có sẵn chỉ để phục vụ các tay bạc có máu đỏ đen. Có rất nhiều loại công cụ giúp người chơi linh động trong mọi ván bài của mình.
Một bộ bài chuyên dùng cho kính áp tròng có giá là 100.000 đồng, riêng kính áp tròng có 3 loại với 3 giá tiền khác nhau là 1,5 triệu, 2 triệu và 2,5 triệu 1 bộ.
 
ban dung cu co bac bip xoc dia

Các cụ đã nói “tiền nào của đấy” loại 2,5 triệu đồng là loại kinh nhin xuyen bai đắt nhất, tất nhiên đây cũng là loại kính có độ mỏng mịn và dễ đeo nhất, đặc biệt loại này có thể sử dụng 2 lần trong hai năm liền. Nếu có khách ở TP.HCM đặt hàng thì Tuấn sẽ gửi đơn hàng từ Hà Nội vào đấy bằng xe khách ngoài bắc đến bến xe Miền Đông.
Tuấn giới thiệu: “Đây đều là những đồ sản xuất rất cẩn thân nên sử dụng vô cùng chính xác”. Tuấn còn khẳng định rằng để đảm bảo uy tín làm ăn, người mua hàng không cần phải đặt cọc trước. Bên cạnh loại kính áp tròng còn rất nhiều công cụ khác giúp người chơi tha hồ hốt tiền.
Còn ông Văn ở quận 12 (TP HCM) giải thích khi chơi cờ bạc bắt buộc phải đưa đồ chơi vào mới có thể hốt tiền người chơi, cầm chắc phần thắng. Ông Văn ví von: “Như câu được cá em phải có cần”.
Ông Văn tư vấn đồ nghề bạc bịp tối ưu hiện là sử dụng kính áp tròng. Ngoài ra còn có máy chia bài cào sẽ biết tụ nào lớn nhất trước khi chia, giá 11 triệu đồng. Hàng loại này đang “cháy”.
Ông này cũng cho hay có nhiều giá với bộ đồ chơi co bac bip xoc dia kính áp tròng, từ 1,2 - 3 triệu đồng/bộ, lúc nào cũng có sẵn. Ông ra giá 20 bộ bài (giá 120.000 đồng/bộ) và một bộ kính áp tròng loại tốt có khả năng nhìn xuyên thấu lá bài tổng cộng là 5,4 triệu đồng.
“Giá này không bớt, nhưng tôi sẽ cho lại anh 400.000 đồng”, ông Văn chốt.