Khu xưởng sản xuất cờ bạc núp bóng công ty

Sau nhiều tháng điều tra, cục cảnh sát Hình sự đã ra quyết định, đột kích và bắt giữ ổ tội phạm sản xuất và mua ban dung cu co bac
Sau nhiều tháng điều tra, đến ngày 6/2/2015 cục cảnh sát Hình sự đã ra quyết định, đột kích và bắt giữ ổ tội phạm sản xuất và mua ban dung cu co bac cùng với 2 đối tượng Phạm Văn Hải và Phạm Đình Hưng. Các cán bộ, chiến sĩ của Phòng 9 (C45) đã tập kích tại ngôi nhà 104 và 106 thuộc địa điểm ngõ 72, Nguyễn Chí Thanh). Bị tấn công bất ngờ, các nhân viên tại đó không kịp trở tay, xung quang chất đống các thiệt bị cờ bạc bịp.
Lực lương công an đã bắt giữ thu hồi các vật phẩm lửa đảo và bắt lập biên bản đối với các đối tượng vi phạm pháp luật.

 
thu giu do co bac bip xoc dia 


Tiếp theo sau đó, lực lượng công an đã bắt giữ tiếp các đối tượng cùng với rất nhiều hàng hóa đồ chơi cờ bạc tại ngôi nhà số 19, ngách 2 ngõ 814 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa. Thu giữ gần 9.000 USD và hơn 40 triệu đồng, 200 thùng carton chưa khoảng hơn 30.000 bộ bài tú, chắn. Hiện các đối tượng đã được đưa về cơ quan công an để xét xử.
 
Cùng ngày hôm đó, một tổ điều tra khác thuộc Phòng 9 cũng tiến hàng điều tra xưởng sản xuất và cung cấp của Phạm Văn Hải tại số 6 ngõ 157, Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa. Hiện trường khám xét đã thu được 35 thùng carton đựng các thiết bị cờ bạc như: tú lơ khơ, bầu tôm cua, điện thoại, máy nghe nhạc, kinh nhin xuyen bai,…cùng với một số giấy tờ kinh doanh trái phép.
 
Những người dân xung quanh khu xưởng này hầu như không ai biết về hoạt động phi pháp này. Chỉ khi công an đến khám xét và bắt giữ thì người dân nơi đây mới biết. Đây là nhà một tầng nhưng theo kiểu nhà ống sâu vào phía trong, cửa chính ra vào được lắp đặt rất chắc chắn và bên ngoài được ghi biển tên công ty nghe nhìn và điện tử TEKCAS.
 
Một cán bộ công an cho hay, các đối tượng này đã sản xuất thiết bị co bac bip xoc dia từ rất lâu rồi nhưng do thủ đoạn cực kỳ tinh vi nên rất khó để phát hiện. Cơ sở sản xuất của Hưng vận chuyển “hàng hóa” chủ yếu là vào sáng sớm và lúc ban đêm tới các điểm đánh bạc nhỏ lẻ trên địa bàn TP.Hà Nội và các tỉnh trên địa bàn cả nước để tiêu thụ.