Giấu đồ cờ bạc bịp trong cốp xe máy

Phát hiện ra đối tượng mang theo đồ co bac bip xoc dia
Vào lúc chiều ngày 31/12 , các lực lượng chức năng thuộc tổ công tác 141 công an Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm thì phát hiện một chiếc Liberty có điểm kì lạ do một thanh niên cầm tay lái. Phát hiện ra điều bất thường các cán bộ công an đã vẫy gọi chiếc xe vào để kiểm tra.
 
giau do co bac bip xoc dia o cop xe

Khi thấy cảnh sát vẫy gọi, người này lập tức giật mình quay xe toan bỏ chạy mặc dù không hề vi phạm luật giao thông. Nhưng ngay sau đó đội cảnh sát cơ động đã chặn chiếc xe này lại buộc người điều khiển phải xuống xe để kiểm tra giấy tờ.
Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện một bộ dụng cụ chơi co bac bip xoc dia là một chiếc bát sứ có gắn camera, màn hình LCD, cùng với nhiều thiết bị khác được giấu dưới cốp xe.
Hiện đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an phương để xác định danh tính. Người này mang tên Đào Văn Luân 28 tuổi, quê ở Đoan Hùng, Phú Thọ. Người nay khai nhận đây là chiếc xe của chủ thầu xây dựng chứ không phải của mình và được giao nhiệm vụ mang đồ vật được giấu dưới cốp xe đến khu đô thị ở quân Hoàng Mai.
 “Trước khi đi anh chủ thầu đã dặn em không nên để cảnh sát bắt vì xe không có giấy tờ”, Luân cho biết. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ hành vi của đối tượng trên cũng với các đối tượng liên quan khác.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai