Giấc mộng có "bàn tay vàng" để đánh bài bịp

Nổi tiếng với những thú vui ăn chơi trác táng đánh bai bac bip, Tiến ngỗng là một cái tên không lạ đối với bất cứ ai ở Vĩnh Phúc.
Tiến ngỗng tâm sự: “Năm em lên lớp 8, trong một lần bỏ học đi chơi cùng đám bạn lên tân Lạng Sơn, em nhìn thấy mấy anh chơi bai bac bip cầm cả tiền tỷ thắng được mang về nhà. Trông thế là em mê và rất muốn mình cũng được như họ có một đôi “bàn tay vàng” cảm thấy vừa được oai lại vừa có tiền. Mỗi khi cáu giận, mẹ lại mắng em đầu thai nhầm cửa. Kể từ đó, em bắt đầu cắm xe và vùi xác vào những trò đỏ đen. Ban đầu, bạn bè không ai chơi với em, em phải đi sang các tỉnh khác để chơi”
Quê ở Vĩnh Phúc. Tuy Tiến không được học hành đến nơi đến chốn, phải vật vã 5 năm Tiến mới có được tấm bằng cấp 3 loại trung bình, nhưng ai đã từng đặt chân lên đất V.T, hỏi cái tên Tiến ngỗng khá nhiều người biết. Mười tuổi, Tiến cầm đầu một nhóm thanh niên trong làng đi đánh một thanh niên hơn mình tám tuổi chỉ vì một lý do "nó dám sờ má chị gái em".
Năm mười lăm tuổi, Tiến huy động bạn bè bỏ học đồng loạt vì "bị cô giáo gọi lên bảng hai lần/một ngày". Sở thích chơi bời và "khiếu" đàn anh trong Tiến ngỗng đã hình thành từ rất sớm. Thêm một bằng chứng là, năm mười ba tuổi, Tiến ngỗng từng đưa hai người bạn về nhà nhờ bố mẹ nuôi giúp, với lý do: "Nhà chúng nó nghèo quá, lại đông anh em, không có tiền đong gạo". Là con trai duy nhất trong một gia đình buôn bán giàu có ở đất V.T, Tiến ngỗng được chiều chuộng và chăm sóc chu đáo, đầy đủ về vật chất. Mới thi đậu cấp III, với số điểm vớt vát, Tiến ngỗng đã được bố mẹ bỏ tiền thuê gia sư dạy kèm các môn dự kiến thi tốt nghiệp.
Tuy được đầu tư như vậy nhưng Tiến vẫn đúp 2 năm lớp 10 và lớp 11. Vậy nên, phải mất 5 năm Tiến mới có thể học hết THPT. Trong khi bạn bè vẫn phải lóc có đi xe đạp đến trường thì Tiến ngỗng đã được bố mẹ sắm cho con xe máy Honda. Thế nhưng, khi Tiến cắm đến chiếc xe thứ 3 thì bố mẹ đành phải cho Tiến đi xe đạp Nhật. Tiến ngỗng trong mắt mọi người là con của một gia đình khá giả nhưng Tiến lại tự đeo cho mình cái bảng đen trước mặt khiến nhiều người chú ý.
Tôi phải nói về Tiến ngỗng trước khi bắt đầu những câu chuyện của mình, bởi nếu không có Tiến chỉ đường, tôi sẽ không thể gặp được những nhân vật "hổ báo" và có những câu chuyện cho mình. Tuy mới 24 tuổi đầu nhưng Tiến ngỗng được rất nhiều thanh niên giang hồ nể phục, máu đàn anh đã ngấm sẵn trong con người Tiến. Hiện nay, Tiến đang làm công nhân cho nhà máy sản xuất bánh kẹo tại khi công nghiệp gần nhà, thế nhưng với tiềm năng và vật chất từ gia đình, Tiến ngỗng vẫn tiếp tục những thú ăn chơi trác táng ở mức quên đời. "Em chỉ trừ các loại ma túy và giết người thôi", nghe kể Tiến rất tự hào về những thú vui của mình.
Baibacbip.com chuyên ban do co bac bip như chiếu từ nano, vòng tay đánh bạc, kinh nhin xuyen bai, mũ xóc đĩa,..đảm bảo chất lượng cao.