Dịch vụ xả xui khi chơi cờ bạc

Các con bạc ngồi chơi co bac bip xoc dia vây quanh, bên cạnh là các cô gái trang điểm lòe loẹt mặc đồ khêu gợi ngồi chờ để xả xui.
T là một gã chuyên đánh bạc bịp đã thoái lui khỏi giang hồ, tôi được T cho biết những câu chuyện bi hài trong giới cờ bạc. Những âm thanh xô bồ bên chiếu bạc hay những trận xả xui bên thân xác của những người đẹp một cách chóng vánh để tìm lại vận may cho mình. Đây có phải là những trò đỏ đen hay có sự can thiệp nào đó mua ban do co bac bip để thu tiền về cho mình?
 
co bac bip xoc dia
 
Trong một ngày cuối năm, T dẫn tôi cùng thằng đệ của gã đi về hướng huyện Hóc Môn. Trên đường, gã luôn miệng kể về những câu chuyện của cuộc đời bài bạc của mình. Gã nói, ngoài được tiêu tiền xả láng thì vui vẻ bên các cô gái bán dâm là điều mà gã thích nhất. "Thua cũng phải "giải xui" mà càng thắng thì lại phải "chia vui" với các em. Nói gì chứ dân bài bạc, cả ngày ngồi sòng ê ẩm, mắt nhòa đi vì mệt nhưng có các em vào cái là khỏe ngay. Có bận, mấy ngày liền thắng lớn, tôi và vài chiến hữu ăn chơi tưng bừng, đưa các cô gái đi du lịch đây đó cho thỏa chí tang bồng. Hết tiền ăn chơi lại về kiếm tiếp"- T. kể.


Đến tối thì xe chúng tôi dừng trong một con hẻm nhỏ ở quận Hóc Môn. Đi thêm vào con đường khá lòng vòng, cây cối rậm rạp, chúng tôi dừng chân trước một căn nhà cấp 4. Ngôi nhà này nằm khá biệt lập với những nhà khác. Tôi còn đang ngơ ngác thì T nói: "Chú mày vào trong đi rồi sẽ thấy chứ đứng ngoài tò mò đoán già đoán non thì sao biết được". Bước vào trong nhà tôi mới biết thế nào là nhịp sống cờ bạc. Nền nhà rộng khoảng 30m2 với hơn chục con bạc ngồi chơi co bac bip xoc dia vây quanh, bên cạnh là các cô gái trang điểm lòe loẹt mặc đồ khêu gợi.


Mỗi khi thắng bài, người chơi không quên bo cho các cô gái rồi cười nói: "Tối nay nhờ cưng nên anh hên đó nha. Coi bộ tàn cuộc chơi, anh sẽ đền cho cưng nhiều hơn, vui tới bến luôn". Cô gái giọng nũng nịu: "Anh ráng thắng nha, rồi em chiều thoải mái". Cả đám bạc cười phá lên chen ngang: "Chứ bộ cưng hổng có chiều anh hả?". Tiếng cười bỗng chốc im bặt khi gia chủ bước từ trong buồng ra, nhận ra T., lão chủ nhà vẫy tay: "Nè, đêm nay nhà ta có anh hai T. đến chơi đó. Mọi người xem nhanh bố trí sòng. Nhưng mà nè, anh hai tới đừng có chơi bài bạc điếm nghen, ở đây toàn chơi sạch thôi". T. lên giọng: "Em hôm nay hổng có chơi bời gì hết trơn, chỉ tiện đường dẫn mấy thằng em nó ghé qua thăm anh, để tiện hôm nào anh biết mặt, cho tụi nó vô sòng ké".

Đưa mắt nhìn qua tôi, lão chủ nhà phủi tay rồi nói: "Ở đây anh hai đã giới thiệu thì tụi tui yên tâm rồi, quan trọng mấy chú kia có tiền thì lúc nào gọi cũng có sòng". Lão bảo tôi cứ tự nhiên rồi làm quen với mọi người trong nhà.
 
Phải tầm 20ph sau, một gã tầm 30, cởi trần, trên người lộ rõ những hình xăm đập tay đứng dậy. Ngoắc một cô gái mặc váy đỏ, gã nói: "Anh hết tiền, cưng chiều anh lúc nha, "giải xui", rồi hôm sau chơi tiếp". Ở đây, mỗi khi thua hay thắng bạc đều có các cô gái phục vụ tới chốn nếu có nhu cầu để giải xui.

Xem thêm: kinh nhin xuyen bai.