Dễ dàng hốt bạc nhờ công cụ bài bịp

Để tìm và gặp được một tay chuyên ban do co bac bip chuyên nghiệp và sành sỏi các món nghề này là điều không hề đơn giản
Phải gạ gẫm mãi một tay bạc thì chúng tôi mới có được số điện thoại của một ông chủ tên Hùng chuyên ban do co bac bip. Những mặt hàng của ông có thể vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong cả nước cho bất cứ ai cần.
Khi chúng tôi gọi điện ở TP.HCM, ông Hùng chỉ trả lời qua loa bằng điện thoại rằng mình rất bận không có thời gian nói nhiều qua điện thoại, khi nào cần mặt hàng này của ông thì ông sẽ cho người gọi điện trực tiếp cho chúng tôi ở gần bến xe An Sương để hỏi rõ ngọn ngành và giao hàng.
Chỉ khoảng 15 phút sau, một số máy lạ gọi cho chúng tôi bằng chất giọng nam, được biết đây là tay sai của ông Hùng và hẹn gặp chúng tôi tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Bình Chánh) để giao loại hàng hóa mà chúng tôi cần. Khi tôi đến nơi thì thấy một cô gái chạy xe Dream dẫn khách vào quán cà phê gần chợ Vĩnh Lộc A.
Cô gái này tên Linh bảo chúng tôi ngồi đợi rồi đi về lấy hàng. Lúc sau, Linh gọi điện: “Em chỉ là người giao hàng, nhưng người chủ đi có việc nên không có hàng giao cho anh, anh thông cảm” rồi cúp máy ngay lập tức.
Ngay sáng ngày hôm sau, Linh lại cho chúng tôi để giao hàng, Linh nói: “Vì hôm qua em sợ anh là công an nên không dám giao hàng, giờ anh có lấy hàng không? Anh đang ở đâu, em chạy xuống giao liền?”.
Chúng tôi gặp nhau tại một quán cà phê trên đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, Linh giới thiệu mình là người chuyên giới thiệu sản phẩm và đi giao hàng. Rút bộ bài từ trong túi ra, Linh mở chiếc hộp màu trắng, tiếp đó đeo cặp mặt kính màu xanh để kiểm tra tính hiệu quả của công cụ này. Bốc ngay 1 quân bài, Linh giới thiệu cho khách: “Anh đeo cặp mắt kính này vô, nhìn cái viền ở giữa nó sẽ nổi lên tất cả con bài trên đó. Con 9 có hình như chiếc khóa, còn con 6 là số 6 bình thường”, Linh nhanh nhẹn hướng dẫn cho khách.
 

mua kinh nhin xuyen bai


Linh cho biết 10 bộ bài sử dụng cho loại kinh nhin xuyen bai có giá 1,5 triệu đồng và chỉ bán với 10 bộ bì trở lên. Loại bài này được thiết kế dành riêng cho loại kính áp tròng, lá bài được bôi lớp phản quang để khi đeo kinh nhin xuyen bai lên bạn sẽ thấy được kết quả của lá bài ngay lập tức dù chỉ nhìn ở mặt sau. Mỗi bộ kính áp tròng được bán với giá 2 triệu đồng.
Khi khách yêu cầu cần nhìn để biết được nước bích, chuồn, rô, cơ mỗi quân bài thì Linh lại giới thiệu một loại bài khác. Loại bài này là bài công ty, nó được in lỗi để người chơi biết dấu từng quân bài cụ thể. Với loại bài này, Linh báo giá 500.000 đồng cho 10 bộ bài.
Còn nếu muốn chắc ăn hơn, khách cần mua máy đánh bai bac bip với giá 10 triệu đồng. Theo đó, người chơi sẽ được báo tín hiệu thắng qua chế độ rung trên điện thoại hoặc hộp quẹt ngụy trang để chia bài cho mình và chắc thắng.
“Nhưng máy đánh bài này đang hút hàng, anh muốn lấy phải đặt hàng, hai ba ngày nữa ở Hà Nội mới gửi vào”, Linh nói.