Dạy chơi liêng, xì tố cực hiệu quả

Chắc hẳn nhưng dân bai bac bip không còn lạ lẫm gì mấy trò chơi liêng, bài cào, phỏm, xì tố,...Vậy chơi như thế nào là tốt chưa chắc ai cũng biết.
Trên truyền hình hay đài, báo chí hay những trung tâm ban do co bac bip thường nhắc đến rất nhiều các trò chơi cờ bạc như liêng, bài cào, phỏm hay xì tố,…hay nhiều các loại trò chơi khác nhưng chưa chắc ai cũng biết chơi những trò này. Hôm nay baibacbip.com xin giới thiệu cho các bạn cách chơi những trò chơi này ra làm sao để tránh lãng phí tiền vào những việc không nên nhé.
Cách chơi Liêng: Đây là kiểu chơi dùng tất cả 52 cây của bộ bài  tú lơ khơ. Số người chơi là 2 người  trở lên và tối đa là chơi được 17 người  nhưng thường thì ta chỉ chơi từ 4 đến 7 người là dễ chơi nhất. cách chơi là mỗi người được chia 3 lá bài và cộng điểm lại xem được bao nhiêu.cao nhất là sáp  (ba cây giống nhau.ví dụ : ba cây 9 gọi là sáp 9) tiếp theo là liêng ( ba cây lần lượt nhau. Ví dụ: 789 gọi là liêng) tiếp theo là tính điểm, khi tính điểm thì A được tính là 1 điểm còn 10 trở lên được tính là không điểm và 9 điểm là cao nhất. sau đó mọi người chơi giấu kín bài của mình và tố tiền với nhau đến một giá trị nhất định nào đó khi nào cân số tiền cùng nhau thì mang bài ra so sánh nếu  người nào cao nhất sẽ thắng và được lấy tiền về.
Cách chơi liêng chiến thắng: đây là kiểu chơi tố tiền sau khi chia bài xong  Với kiểu chơi này nếu muốn chiến  thắng thì bài của mình phải luôn được điểm cao để so điểm được thắng hoạc nhìn được bài của đối phương để có thể chạy nếu bài của đối phương  cao hơn mình. Muốn có được bài điểm cao thì chúng ta có thể học cách để làm bài tức là thủ thuật chia bài để lấy điểm cao về mình. Cách này thì bạn phải luyện tập thời gian cực lâu mới có thể làm được. nếu không bạn có thể sử dụng Dụng cụ đổi bài như ví đổi bài hoạc áo đổi bài để có được điểm cao nhất có thể.
Cách thứ hai là bạn nhìn được bài của đối phương để có thể chạy những ván bài điểm kém hơn của đổi phương cách này bạn cần sử dụng công cụ để có thể nhìn được bài đối phương như: kinh nhin xuyen bai hoac bai loi cong ty với Kính áp tròng thì bạn thì người khác không thể phát hiện được nhưng bài lỗi công ty thi nếu đối phương đã từng chơi rồi thì sẽ phát hiện đó là bài bịp nên chỉ sử dụng được khi bắt gà thôi nhé. Còn chơi chuyên nghiệp thì nên dùng  kính áp tròng nhìn xuyên bài nhé.
Chơi bài cào thì cũng giống chơi liêng vậy nhưng cách so sánh điểm với nhau có khác một chút. Nhưng để chiến thắng được thì vẫn phải sử dụng cách như cách chơi iêng vậy.
Chơi xì tố:  đây là kiểu chơi tố tiền mỗi người chơi đc chia 5 lá bài 1 lá úp và úp lá ngửa nên muốn chiến thắng được thì chỉ có cách nhìn được lá bài úp( lá tẩy) để có thể tránh những ván điểm kém đối phương còn ván nào cao hơn đối phương thì có thể tố nhiều tiền để thu về cho mình được nhiều hơn. Vì  vậy mình khuyên các bạn nên sử dụng Kính áp tròng là tiện lợi nhất.
Còn lại rất nhiều kiểu chơi nữa mà mình chưa giới thiệu nhưng cho dù chơi kiểu nào cũng vậy nếu không sử dụng thủ thuật được thì mình khuyên các bạn có thể sử dụng những công cụ bai bac bip hợp lý nhất thì mới có thể chiến thắng được đối phương. Tránh tình trạng vừa lấy được tiền lương ra vui chơi chút lại bị mất sạch.  Chúc các bạn may mắn.