Dạy cách chơi bài chắn bịp

Bạn thường xuyên chơi chắn nhưng không biết chơi như nào hiệu quả? Bạn thường thấy đối thủ giở chiêu trò bai bac bip? Vậy họ sử dụng như nào?
Để chơi chắn đạt tỉ lệ thắng cao không phải ai cũng biết, chúng tôi xin giới thiệu một số chiêu thức chơi bai bac bip dùng để đánh chắn giúp bạn dễ dàng thắng cuộc trong hầu hết mọi cuộc chơi.
1. Xóc lắc bài:
Sauk hi bạn xào bộ bài thì sẽ được một người kinh ra một vị trí ngẫu nhiên, sau khi gom bài về người chia bài sẽ để lại nó ở vị trí ban đầu. Có tầm khoảng 10 kĩ thuật xóc lắc nhưng chỉ có 4 loại là được sử dụng nhiều nhất.
2. Chia bài chắn:
a. Móc dis: con bài mà bạn cần chọn sẽ nằm dưới cùng của bộ bài, người xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của các con bài ở dưới cùng bộ bài, khi tới lượt mình, người xáo sẽ rút lá bài đã định sẵn. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì đây được xem là một kĩ thuật bài bịp an toàn và phổ biến.

b. Chia chuyền:
Phương pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến đó là chia con bài thứ 2 trên cùng bộ bài thay vì con đầu tiên, giúp cho thời gian xếp bài được ngắn gọn (sẽ có vài ví dụ cụ thể trong trường hợp nào nên dùng)

c. Chia con bài từ giữa bộ bài:
Một trong những kĩ thuật được sáng tạo gần đây, lá bài được chia từ giữa bộ bài thay vì các vị trí khác.

d. Chia con bài từ vị trí kế cuối:
Một kĩ thuật rất hiếm khi sử dụng và rất khó, lá bài sẽ được chia là lá kế lá cuối cùng, vì để ngăn chặn việc chia con bài từ dưới cùng bộ bài người ta đặt một tấm nhựa khác màu dưới cùng bộ bài trước khi chia bài.
3. Xào y:
Được hiểu là xào giả người chia bài xào và chẻ bộ bài mà không làm thay đổi vị trí các con bài trong toàn bộ bài hay chỉ đơn giản là ko thay đổi vị trí một số con bài mà thôi.
4. Xếp bài:
Người chơi bài không phải thần thánh nên không phải trong cuộc chơi nào để lấy được con bài về mình. Để lấy được con bài thì người đó cần phải biết vị trí con bài cần chia, thường nó sẽ nằm ở đầu hoặc dưới cũng bộ bài.
Ở nước ta chỉ dùng 2 kĩ thuật chủ yếu là xếp bài trong lúc chẻ bài và xào bài, ở kĩ thuật chẻ bài những tay bạc cần chia nằm trên cùng bộ bài sau mỗi lần chẻ, người xào bài sẽ nhét số lá tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần chia.
Kĩ thuật còn lại thì các lá bài cần chia nằm dưới dùng bộ bài và dùng kĩ thuật gọi là :”xào bài đẩy quân để sắp xếp các lá bài “.
Trên đây là những kỹ thuật dùng để chơi bài chắn. Để đạt tỉ lệ thắng cao hơn, bạn nên tìm đến các địa chỉ ban do co bac bip để được tư vấn các công cụ hỗ trợ như kinh nhin xuyen bai, bài lỗi,…giúp bạn có cơ hội thắng lên đến 100%.