Đau khổ cả đời khi chồng nghiện cờ bạc

Còn gì khổ hơn khi chồng nghiện ngập cờ bạc, suốt ngày tụ tập đánh cờ rồi tìm đến các địa chỉ buôn ban dung cu co bac để mua chúng về.
Sau khi đã đọc rất nhiều bài của mục tâm sự tôi mới có can đảm lên đây để chia sẻ về cuộc đời của tôi. Vợ chồng tôi lấy nhau cũng được gần 3 năm nhưng chưa hề có con, tôi cảm thấu cuộc sống ngày càng nặng nề và như cái địa ngục. Tương lai mờ mịt chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi cảnh này. Liệu chồng có phải là cái nợ của tôi không? Còn gì khổ hơn khi chồng nghiện ngập cờ bạc, suốt ngày tụ tập đánh cờ rồi tìm đến các địa chỉ buôn ban dung cu co bac để mua chúng về.
 
ban dung cu co bac

Chúng tôi yêu nhau được 1 năm thì cưới. Do yêu xa nên mình với chồng không gặp nhau nhiều. Khoảng độ 1 – 2 tháng là mình lại hẹn gặp nhau, vì thế mình không thể hiểu hết chồng và vội vã kết hôn, hậu quả là sau khi lấy nhau, mình không khỏi thất vọng. Chồng mình dường như quay ngoắt 180 độ trở thành một còn người hoàn toàn khác.
Mang tiếng lấy được chồng lương cao nhưng 3 năm kết hôn mình không biết được đồng lẻ nào từ chồng, thậm chí còn phải cho thêm tiền để tiêu pha. Mọi điều là do bai bac bip gây ra, anh ham chơi cờ bạc, lô đề, mỗi lần chơi đều đánh rất lớn. Mỗi khi mùa bóng đá về là y như rằng chồng vét hết tiền vào cá độ để rồi mang nợ nần trong người. Rồi hết tiền mình chồng mình mới về nhà giả vờ ngoan ngoãn vài hôm. Nhiều lúc mình muốn anh thua thật nặng để anh tỉnh ngộ ra. Tuy tôi đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng không thành công, cuộc sống vợ chồng đối với tôi như cái gánh nặng
Vợ chồng lấy nhau được 3 năm nhưng không có con. Mình đã đi khám rất nhiều nơi nhưng đều bình thường, giục chồng đi khám thì anh không chịu đi. Nhìn chồng cứ ngày đêm chìm đắm trong chiếu bạc 3 năm, công danh sự nghiệp chưa có, con cái không.Nhiều lúc thấy mình khóc lóc, van xin chồng đừng chơi cờ bạc nữa thì chồng còn bảo: “Tao không thể ngừng chơi được. Mày không chịu được thì thân ai nấy lo”.
Mấy hôm trước vì không chịu được nên mình đã viết đơn ly hôn ký sẵn, nhưng đến lúc đưa cho chồng anh lại cầu xin và hứa hẹn sẽ từ bỏ cờ bạc và sẽ không bao giờ mang đồ đạc trong nhà đi bán nữa. Liệu mình có nên cho chồng cơ hội cuối cùng? Thực sự thì mình vẫn còn rất thương chồng, nhưng nếu như anh không chịu tỉnh ngộ thì mình sẽ làm thật. Mình sợ mình không thể chịu nổi nữa rồi.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai