Đại ca tử nạn vì chơi cờ bạc bịp

Chỉ vì ván bai bac bip khiến Hải phải ra tay động thủ dẫn đến cái kết bất ngờ.
Ngày 13/4, TAND TP HCM đã mở phiên xét xử, tuyên bị cáo Võ Văn Hải, với mức án 14 năm tù về tội “giết người”. Ngoài ra, Hải còn dính líu vào tội buôn bán ma túy và hiện đang được công an điều tra.
Ngày 9/2/2008, khi Hải ngồi đánh bai bac bip với một nhóm người tại hẻm 231 đường Dương Bá Trạc (quận 8, TP HCM). Vào thời điểm đó, Nguyễn Chí Quang (chuyên đi bảo kê sòng bạc và cho vay nặng lãi) cùng đàn em đi ngang qua thấy nhóm của Hải nên vào giành cái.
Trong lúc say sưa đánh bài, mỗi ván chúng đặt cược hẳn 1 cọc tiền. Chỉ trong vòng một lúc thì Quang lâm vào tình trạng cháy túi, thua hết số tiền mang theo, và số tiền có được khi gán chiếc xe máy của mình.
 
bai bac bip

Máu cờ bạc nổi lên, con bạc “khát nước” liền gọi điện cho vợ mang tiền đến tiếp chơi co bac bip xoc dia. Với lý do “giải đen”, một đàn em của Quang “xin” cầm bài giùm và thắng liên tiếp nhiều ván.
Một số con bạc đã phát hiện ra đàn em Quang chơi bài bịp gian lận nên cãi vã, đòi không chung tiền. Thấy vậy, Quang quay qua thẳng tay tát vào mặt đàn em mình nhằm “trấn an” cho con bạc, cũng như thể hiện sự sòng phẳng của mình.
Song, sự việc ngày càng trở lên căng thằng khi Quang dùng dao đâm một nhát vào tay Hải để “giải cứu” cho đàn em. Không chịu thua, Hải liền nhặt cục đá rượt đuổi rồi đập mạnh vào đầu Quang khiến “đối thủ” gục tại chỗ. Tiếp đó, Hải lao tới tóm lấy con dao, đâm một nhát chí mạng làm nạn nhân chết.
Thực hiện hành vi phạm tội xong, hung thủ nhanh chân tẩu thoát sang nhiều nước như Campuchia, Malaysia, Singapore... để bỏ trốn. Năm 2009, Hải quay về Việt Nam cùng vợ tiếp tục điều hành “đại lý” cung cấp ma túy cho các vũ trường, quán bar, nhà hàng… trên địa bàn TP HCM.
Khoảng 6 tháng sau, hung thủ cùng đồng bọn sa lưới pháp luật. Công an còn thu giữ tại nhà đôi vợ chồng này gần 2.000 viên thuốc lắc và hàng trăm gram ma túy tổng hợp.
Xem thêm: ban do co bac bip