Cuộc đời "lên voi xuống chó" của huyền thoại bài bịp

Tùng có biệt danh là “còi” cùng với nhóm bạn của mình ngày đêm cày cuốc chơi bai bac bip kiếm lời cho bản thân.
Những vụ làm ăn kiếm bộn tiền từ chơi co bac bip xoc dia, Tùng có biệt danh là “còi” cùng với nhóm bạn của mình ngày đêm cày cuốc trên chiếu bạc. Hầu hết các trò ăn chơi bốc giời, Tùng “còi ” đều đã nếm trải hết. Từ nốc rượu Tây đắt tiền đến những cuộc chơi thâu đêm với những em chân dài, chỉ riêng ma túy thì Tùng không dính vào.
Sòng bạc nơi địa điểm làm ăn của Tùng bị giải tán sau một cuộc ẩu đả loạn xạ. Có một ông khách cũng giang hồ máu mặt đến đây chơi nhưng cũng bị Tùng “còi” lột sạch tiền. Nhưng lần này ông ta không dễ dàng bỏ qua, thay vì lẳng lặng ra về như mọi lần thì ông gọi đàn em vào cướp.
 
choi bai bac bip

Cuộc ẩu đã đánh nhau loạn xạ diễn ra, một đàn em xăm trổ đầy mình rút súng bóp cò. Viên đạn sượt qua tai Tùng, phi vào cửa kính vỡ tung tóe. Băng nhóm bảo kê của Tùng không thể địch lại, chạy tán loạn, tiền  bị cướp, sòng bạc đóng cửa kể từ đó.
Mang bàn tay trắng ra đường, những kinh nghiệm của một thằng bui đợi đã giúp cho Tùng “còi” qua khỏi những ngày hoạn nạn. Từ việc chạy xe ôm, thu bảng lô đề, rồi có một thời gian Tùng còn xóc đĩa bịp ở bến xe, bến tàu.
Cũng có những lúc khốn khó, Tùng chỉ gặm cái bánh mì không, uống tạm cốc trà đá rồi nằm ườn trên yên xe ngủ trưa để đợi khách. Cuộc sống hoàn toàn khác biệt với hồi có tiền vung vãi mấy chục triệu cho một đêm ăn chơi trác táng.
Tưởng chừng như cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến một ngày cái vận số đỏ đen lại quấn lấy Tùng. Một thứ trò đỏ đen mới thu hút Tùng “còi” và kéo Tùng đến với nó. Trò này nó hay ho hơn nhiều so với trò cũ của Tùng bởi nó gắn với đồ công nghệ cao mang lại tỉ lệ thắng lớn cho người sử dụng.
Cuộc đời lên voi xuống chó của Tùng cũng chỉ xoay quanh chiếu bạc. Liệu Tùng “còi” có thay đổi được số phận nhờ những công cụ bạc bịp công nghệ cao này, mời các bạn đón xem kỳ sau.
Xem thêm: ban do co bac bip, kinh nhin xuyen bai, bai bac bip