Chơi cờ bạc bịp giết người

Theo nguồn tin điều tra đối tượng Phạm Văn Toản và Nguyễn Văn Hoan quên ở Hưng Yên cùng với 5 đối tượng khác chơi co bac bip xoc dia
Đối tượng Phạm Văn Toản 30 tuổi ở Cầu Giấy Hà Nội đã bị TAND xử phạt tù chung thân về hành vi đánh bạc và giết người vào lúc chiều ngày 20/2.
Theo nguồn tin điều tra, ngày 15/3/2012 2 đối tượng Phạm Văn Toản và Nguyễn Văn Hoan quên ở Hưng Yên cùng với 5 đối tượng khác chơi co bac bip xoc dia có ăn tiền. Số tiền đặt cho mỗi ván có giá trị không hề nhỏ khoảng 50.000 đến 3 triệu đồng.

choi co bac bip xoc dia giet nguoi

Sau khoảng hơn 1 giờ đánh bạc, Hoan bị thua nặng và bắt buộc phải vay của Toàn 40 triệu để tiếp tục chơi bài. Nghi ngờ nhóm Toản sử dụng các công cụ bài bịp để chơi bài nên Hoan đã hẹn gặp Toản để tra hỏi rõ ràng.
Trước khi đi, Toản đã giấu theo một con dao cực nhọn và dài giấu kỹ ở trong người. Hẹn gặp Toản tại địa điểm đã định sẵn, đến nơi Hoan cầm ngay cây gậy chơi bi-a đánh thẳng vào người Toản. Ngay sau đó, Toản lập tức rút dao đã thủ sẵn trong người đâm vào tim Hoan khiến Hoan tử vong ngạy tại chỗ.
Tại phiên tòa, HĐXX đã phán Toản chịu mức tù chung thân và 5 bị cáo khác có liên quan lần lượt lĩnh án từ 12 đến 18 tháng tù về hành vi đánh bạc vi phạm pháp luật.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai