Cận cảnh một lần đi xem đánh bạc thuê

Theo chân N, một tay chuyên đi đánh bạc thuê, chúng ta sẽ được khám phá xem cách thức hoạt động của các canh bai bac bip này.
Những tay đánh bạc thuê đại đa số là cao thủ trong món nghề bai bac bip. Mặc dù tài năng cao nhưng họ vẫn phải nhờ đến các ông chủ lớn để dễ dàng dấn thân vào con đường cờ bạc.
10h tối một ngày lễ, N "bạc" theo chân tay giám đốc thuê hắn đến nhà nghỉ. N "bạc" xuất hiện thì các con bạc khác đã dàn chiếu sẵn sàng từ lúc nào. Xung quanh là vỏ bao thuốc lá ba số, còn có cả "hàng trắng", lon bia, bao cao su và "gái bao" nhồng nhộng nằm ẻo lả phơi thịt trong vòng tay của họ.
Để nhập chiếu phỏm 8 cây là mỗi "chân" phải "trưng hàng" ra trước mắt đối thủ theo các quy ước đã định sẵn. mấy tay giám đốc phẩy nhẹ tay, lập tức "điếu đóm viên" đứng hầu sếp vội lịch bịch bê ca- táp bật khóa kêu tách, những tập tiền mệnh giá 50, 100 và 500 ngàn đồng bật ra và thường thì họ sẽ nhường quyền cho các gái bao đếm hộ. Tranh thủ lúc chưa xuống bài, họ hôn tới tấp, xoa tới tấp lên "hàng" của các cô gái lõa lồ đôi mắt háu háu nhìn vào những xấp tiền dày cộp. Riêng phần N "bạc" đã được "đạo diễn" sẵn rồi, từ trước khi vào khách sạn, đến chỗ quầy trực, xưng danh và được nhân viên giao cho một ca-táp hơn 50 triệu đồng.
Vào trận, chẳng qua N "bạc" làm nhiệm vụ "chân gỗ". Tất nhiên những đối thủ kia không hề biết lai lịch của hắn như thế nào, chỉ thấy đối thủ của mình tóc cũng kéo ngược bằng keo xịn ra sau, complet, cravat bóng lộn như một quý ông thực thụ chứ có biết đâu đấy chỉ là kẻ đánh thuê không một xu dính túi.
Kẻ dưới cánh mặc nhiên mà ăn thỏa thích nhưng có ngờ đâu cái logic của cờ bạc gian theo công thức ăn phải thừa, mà thừa thì lại nhả ra cho kẻ kế cánh ăn. Mà kẻ kế cánh, tức là chéo cạ với N "bạc", vừa là "thân chủ", vừa là tay chỉ việc há miệng chờ sung theo kế "câu hộ". Nhưng để tinh thông được sở trường của nhau, tất nhiên cùng cánh đã phải thao luyện trực tiếp với nhau trước đó bằng những trận giả. Đến khi vào đánh, họ phím cho nhau, chỉ việc ăn một đến 2 cây bài là ù cháy chiếu.
"Thân chủ" của N "bạc" đang vào thời điểm hốt tiền vào túi mình. Đêm chuyển sang canh, đúng là như các cụ đã dạy, cờ bạc ăn nhau về sáng, cứ mỗi lần ăn một ván lớn, cái ông giám đốc ấy sướng rơn ngời, hào phóng "bo" cô gái bao theo đêm của ông theo cách quái dị, cũng là làm cho đối thủ bẽ mặt vì mấy lần trước dám "chăn" ông. Ông cầm tờ bạc 50 hoặc 100 ngàn đồng cười khành khạch rồi kẹp tờ bạc vào hai ngón tay, không thèm nhìn, nhét vào kẻ hở áo dây đang "há mồm" mời gọi xuống tận "hai chấm" thâm sì. Một lúc, gã lại thọc tờ bạc xanh lè xuống bụng dưới cô gái rồi luồn lách như tiền đạo vào sâu trong vùng cấm. Ả gái bao cười ngặt ngẽo cố tình ngã vào vòng tay lão giám đốc để được thưởng thêm. Các con bạc nóng như lửa thiêu cáu gắt hét lên, rồi nhìn lão hầm hè ra mặt...
Rã đám, thầy trò N "bạc" thắng đậm 140 triệu đồng. Đến đoạn chia tiền, N. "bạc" chỉ nhận được 10 triệu, hắn tức ứa máu vì so với công sức bỏ ra thế là quá rẻ mạt. Theo luật ngầm thì cờ bạc VIP kiểu này chỉ dạng quan chức các công ty tìm nhau để giải trí thôi, còn những kẻ như N. "bạc" thì sau cuộc thắng phải được chia 50%, hoặc chí ít cũng là 30%.
Như bạn đã thấy, chỉ bằng vài ngón nghề tiểu xảo mà nhóm của N đã thắng đậm như vậy, nếu dùng những món dung cu co bac bip công nghệ cao hiện nay thì tỉ lệ thắng còn lớn hơn gấp nhiều lần nữa.  Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua kinh nhin xuyen bai gia re, bai thua, bai dau, dung cu xoc dia bip, ... có chúng trongh tay chẳng khác gì bạn đang có 1 người vô hình trợ giúp nhìn rõ bài trong cuộc chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua những vật phẩm trên nhé.
ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP
Mr. Tuấn: 0915.334.999   -  Gần bến xe Mỹ Đình
Mr. Tú: 0947.441.114   -  Gần bến xe Giáp Bát
Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chiếu bệ thớt chơi bài bịp