Cận cảnh dụng cụ bài bịp của dân cờ bạc

Những công cụ bai bac bip ngày càng được tối ưu nhờ công nghệ cao.
Bắt nhịp theo thời đại công nghệ, những kẻ chuyên hành nghề chơi cờ bạc bịp lừa đảo luôn tìm đủ mọi phương án, cách thức để vơ vét tiền của của những đối tượng khác bằng các thiết bị bài bịp công nghệ cao.

Dụng cụ cờ bạc của dân bai bac bip

Qua một người giới thiệu, chúng tôi liên hệ đến số điện thoại của người rao đồ chơi cờ bạc. Người nghe máy tự xưng là C hẹn chúng tôi đến một địa chỉ khá hẻo lánh của đường Láng. Có lẽ để tránh bị nhòm ngó nên địa điểm nằm sâu trong một con ngách, người này còn không quên dặn trước là khi đến phải gọi điện thì mới đc dẫn vào nhà. Lần mò những con ngõ nhỏ xíu chỉ rộng vừa một chiếc xe máy đi lại, cuối cùng tôi cũng gặp được chủ nhân của những “bảo bối” cờ bạc khiến bao người mất đi gia sản.

Kính áp tròng nhìn xuyên
Sau màn chào hỏi lấy lệ, người này nhanh chóng quảng cáo các mặt hàng tốt của mình. Gã cho biết, có rất nhiều mặt hàng, nhưng trong đó kinh nhin xuyen bai được nhiều khách đặt nhất. Những bộ bài thửa, chắn thửa có xuất xứ từ Trung Quốc hay những bộ bát đĩa đã được gắn chip, lắp camera lập trình sẵn… Đặc biệt, gã C còn giới thiệu có loại máy đánh bạc giúp nhà cái thắng 100% trong bất cứ mọi trường hợp nào.

kinh nhin xuyen bai

Kỹ nghệ bài bạc bịp
C. hỏi thẳng: “Chú mua về chơi ở sới có nhiều “đạn” (tiền - PV) không?”. Tôi trả lời nhanh: “Em mua về chơi ở quê. Anh tư vấn cho em. Thực tình cũng chưa rành món này lắm”.

Bài thửa được quét bột phản quang

C giới thiệu tôi: “Hiện tại bọn anh có bài thửa chuyên dùng để đánh ba cây, tá lả, bài nam, nhất là đánh liêng. Ngoài ra còn có chắn thửa, khi đánh chú có thể nhìn được dưới nọc cây nào mà mình có thể ù được và ù rất nhanh. Tuy nhiên những loại này cũng phải có dụng cụ kèm theo, đó là những chiếc kính áp tròng, khi đeo vào thì những quân bài thửa sẽ hiển thị, sẽ biết đó là quân gì. Giá của một bộ bài chỉ khoảng 150 nghìn một bộ, còn chiếc kính thì khoảng 2 triệu thôi…”.
Không để tôi có thời gian suy nghĩ, C nói ngay: “Chỗ anh cái gì cũng có, không thích mấy loại đó thì chú có thể lựa chọn quân máy dùng để đánh xóc đĩa, nhưng loại này khá đắt không biết các chú có chịu được nhiệt không? 14 triệu một máy, đánh nhanh thắng nhanh, chỉ dùng cho một số trận đánh lớn thì mới nhanh thu hồi vốn. Thông thường một bộ quân đánh xóc đĩa chỉ dùng trong khoảng 2 đến 3 lần là cùng. Nếu dùng lâu có thể bị phát hiện. Ngoài ra còn có bộ quân máy chuyên dụng hơn để đánh ba cây hay đánh liêng. Khi chia bài xong mình có thể biết được bài đối phương to hay nhỏ, trên tay họ có những quân bài gì”.
Nhưng địa chỉ rao ban do co bac bip như thế này liệu có uy tín không? Đó cũng là một điều khiến các con bạc luôn băn khoăn khi chọn mua. Baibacbip.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các mặt hàng chất lượng, có bảo hành theo thời gian.