Cách thức buôn bán đồ cờ bạc bịp

Trên mạng internet được rao ban dung cu co bac tràn lan phục vụ như cầu của người chơi. Chính vì thế mà có nhưng địa chỉ hét giá khá cao so với giá chung.
Từ sau chuyện của Quang, tôi lên mạng tìm thử trung tâm ban dung cu co bac. Trên trang google hiện ra hàng loạt các thông tin về những trung tâm này. Giá cả cũng tùy từng chỗ một, có chỗ thì giá cả rất rẻ nhưng có những chỗ thì giá lại hét giá cao không tưởng.
Lựa chọn một địa chỉ, tôi gọi điện gặp một người tên D và được hẹn gặp ở Cầu Giấy (Hà Nội), tại một quán cà phê rất kín đáo. Phải đợi khá lâu tôi mới gặp được D cùng một người cũng tới. Tuy nhiên, trái ngược với những gì quảng cáo trên mạng, khi tôi nhắc đến hàng hóa thì D chỉ giớii thiệu sơ qua bằng lời. D bảo muốn mua thì anh sẽ dẫn tới tận nơi. D nói, giao dịch ở quán cà phê dù ở trong một góc kín “vẫn quá nguy hiểm”. “Nghề này nó vậy. Anh thông cảm. Nếu anh khẳng định mua em dẫn tới nhà xem hàng”.
Tôi đồng ý và theo D đi xem hàng. Căn phòng không quá rộng, khoảng 30m2, chất toàn thùng các-tông cỡ lớn được xếp chồng lên nhau. D giới thiệu, đây là số hàng mới nhập từ Trung Quốc về.
ban dung cu co bac

Thò tay vào một thùng hàng đã bóc dở, D lấy ra một món hàng, đó là chiếc bát sứ Hải Dương loại nhỏ cùng với một chiếc điện thoại Nokia đời cũ loại 6030 và một vài lá bài. Theo D cho biết đây là một dung cu xoc dia bip khá phổ biến và có giá 6 triệu đồng.
D giới thiệu cách sử dụng, để hai lá bài đỏ và đen dưới sàn nhà rồi úp chiếc bát lên. Cách sử dụng tương đối dễ dàng, tay trái bấm dí phím từ chối cuộc gọi của điện thoại, tay phải D liên tục xoay chiếc bát, luôn miệng bảo tôi nhìn rõ vào tay trái đang cầm điện thoại của hắn. Hắn cử động tay phải xoay bát mỗi lúc một nhanh, trên màn hình điện thoại hiện rõ ràng kết quả của quân bài. D bảo thiết bị này chỉ dành cho người đứng kèm phía sau người chơi bạc. Còn cho người chơi trực tiếp tham gia thì hắn lôi ra hai thiết bị buộc vào hai chân tôi. Khi con xúc xắc hiện lên mặt đỏ, chân trái tôi liên tục rung nhưng tuyệt nhiên không hề phát ra tiếng động. Theo D, nguyên lý hoạt động của dụng cụ này là mắt thần được đặt nơi đáy bát sẽ phát tín hiệu tới bộ cảm biến được đặt ở chân và phát tín hiệu.
Ngoài dụng cụ xóc đĩa, món hàng theo D “trăm trận trăm thắng” là dùng “mắt thần kính áp tròng” để nhìn những cây bài được cài sẵn mã vạch (loại Quang từng sử dụng). Loại dụng cụ này mang tên kinh nhin xuyen bai có thể chơi các thể loại ba cây, phỏm, xì tố…, giá bán chỉ 3 - 3,5 triệu đồng/bộ.
D cho biết hiện nay khách hàng của anh ta từ Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh đặt hàng rất nhiều. “Nhiều khi không có hàng để bán. Ngay cả tại Hà Nội, cũng có những khách hạng sang sẵn sàng đặt vài chục bộ bài với mắt kính. Trò bạc gì cũng có thiết bị hỗ trợ. Nếu không ưng kích thước, kiểu dáng sẵn có thì có thể đặt hàng, nhưng khi đó giá cao hơn gấp đôi. Chỉ cần có tiền thì loại gì và bao nhiêu cũng có”, D khẳng định.