Các loại đồ chơi bài bịp nguy hại sức khỏe

Những loại dụng cụ cờ bạc được bày bán tràn lan trên các cửa hàng ban do co bac bip. Liệu các loại dụng cụ bày có đảm bảo không?
Ngày 6/2, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm (C45) đã thi hành lệnh khám xét nhiều địa điểm tại Hà Nội và thu giữ rất nhiều thiết bị cờ bạc bịp tại các cửa hàng ban do co bac bip.
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, cục trưởng C45 cho hay: “Người dân cần xác định rõ phải tránh xa mọi trò cờ bạc, bởi không có con bạc nào có thể thắng trong các trò đỏ đen do các đối tượng chuyên nghiệp tổ chức”. Hiện C45 đang làm việc cùng với các cơ quan khác để kiểm tra và xem xét kết quả những thiết bị này có chứa các hoạt chất hóa học gây hại đến sức khỏe của con người hay không.

ban dung cu xoc dia bip

Các chuyên gia giám định kết quả cho thấy các thiết bị này đều được thiết kế vô cùng tinh vi rất khó để phát hiện khiến các thiết bị này. Những quân bài xóc đĩa thường có gắn chip, những quân bài lá bình thường thì đều được đánh dấu rất kín đáo khiến đối thủ khó phát hiện. Loại sử dụng công nghệ cao hơn nữa đó chính là chất bột phản quang bôi vào lá bài, khi đeo chiếc kinh nhin xuyen bai lên sẽ nhìn thấy được kết quả lá bài của đối phương.
Đặc biệt các lá bài này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chưa các chất phóng xạ cực kì độc hại với nồng độ đạt tới mức 30% quá nhiều so với mức độ quy định, điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cẩn thận cân nhắc với những công cụ này đi với các chiêu trò mánh khóe của con bạc chuyên nghiệp thì tuyệt nhiên không có một tay bạc non tay nào thắng được. Tuy nhiên, nếu có người chơi non tay thằng thì người đó cũng chỉ là kẻ lừa đảo thuộc tay sai của băng nhóm cờ bạc để kích người khác vào chơi bằng cách sử dụng phương thức thắng nhỏ làm gợi lên máu đỏ đen của các con bạc khác.
Theo các chuyên gia nghiên cứu thì khi sử dụng những dung cu xoc dia bip bị nhiễm chất phóng xạ sẽ gây nguy hại khó lương đến sức khỏe con người, gây ra những hậu quả nặng nề như biến đổi cấu trúc di truyền, vô sinh hay đột biến gen,…
Khi mua các mặt hàng này bạn nên xem xét thật kỹ và chỉ mua ở những địa chỉ uy tín để mua được loại mặt hàng tốt, đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.