Các loại bài dùng để đánh bài bịp

Các bộ bài thoạt nhìn có thể rất giống những bộ bài thông thường nhưng thực chất chúng được dùng để đánh bai bac bip.
XƯA NAY  khi chúng ta nói đến cờ bạc nhiều người chỉ nghĩ đó là trò vui chơi giải trí đỏ đen, nhưng đã có không ít người phải mất cả gia tài vì chơi cờ bạc và cũng không ít người giàu lên vì chơi cờ bạc. Bạn cũng là người chơi bai bac bip tại sao bạn không phải là người giàu lên vì nó nhỉ ???
Thành công thì phải có phương pháp: để giúp đỡ anh em có máu chơi cờ bạc chúng tôi cung cấp cho các bạn một số dụng cụ co bac bip hiện đại nhất để giúp các bạn luôn là người chiến thăng trong các cuộc chơi.
 
bai bac bip

Sản phẩm kinh nhin xuyen bai gia re: thoạt nhìn bên ngoài đây chỉ là loại kính áp tròng bình thường. Kinh cực mỏng, dùng để áp trực tiếp vào mắt mà không gây các cảm giác như đau, kh,..sử dụng kính này chơi 3 cây, liêng, phỏm, tá lả,chắn...thì chỉ có vét sới mà không bao giờ bị phát hiện

Bài lỗi công ty(bài dấu): bài này chỉ cần phía sau bài là biết được cây gì, chất gì.50k/1 bộ. Nếu bạn đã được học qua thì chỉ cần liếc mắt là có thể biết ngay kết quả, còn nếu chưa được học thì chỉ cần học 5ph là bạn đã có thể thực nghiệm luôn.

Bài chắn thửa: bài này nhìn phía sau có thể biết được là cây gì,khi rút nọc bạn chỉ cần kéo cây tiếp theo lên 1 chút thi sẽ biết được cây dưới để chờ ù.130k/1 bộ (chỉ cần hướng dẫn là có thể nhìn bằng mắt thường) bài này ít người biết nên rất dễ chơi.

Bài áp tròng nhựa: đây là loại bài làm bằng nhựa, rất khó bẻ cong và có thể chơi trong khoảng thời gian lâu. Đặc biệt trên lưng bài được bôi chất phản quang và không thể nhìn bằng mắt thường, người chơi bắt buộc phải sử dụng các công cụ để hỗ trợ như kính nhìn xuyên bài mua tại các trung tâm ban dung cu co bac gia re.