Bắt giữ đối tượng ngoại quốc chơi cờ bạc bịp

Một nhóm người nước ngoài đã thuê căn hộ ở Phú Mỹ Hưng để tổ chức đánh co bac bip xoc dia
Vào ngày 21/1, Công an quân 7 TP HCM vừa bàn giao lại 7 đối tượng cùng tang chứng vật chứng liên quan đến một sới bạc vừa được lực lượng chức năng triệt phá đã bắt được nhiều đối tượng chơi co bac bip xoc dia vi phạm pháp luật, những đối tượng này được giải về cơ quan công an để điều tra và xử lý theo đúng quy định.
Qua các nguồn tin từ nhân dân và các cán bộ quản lý tại địa điểm này, hôm 17/1, lực lượng điều tra phường Tân Phong thuộc quận 7 bất ngờ kiểm tra căn hộ số 16 Hưng Phước 2 nằm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tại căn nhà này các cán bộ công an đã bắt quả tang 7 đối tượng người ngoại quốc đang chơi bai bac bip Porker để hốt tiền.

co bac bip xoc dia poker

Hiện trường chơi cờ bạc đã thu giữ được một lượng các loại tang chứng vật chứng bao gồm: hơn 20 triệu đồng, 131 thẻ đủ các loại có giá trị tiền lên đến 66 triệu đồng. Theo nguồn tin cho biết 7 người này có 6 người đến từ Hàn Quốc và 1 người Campuchia đang bị giam giữ tạm thời để tiếp tục điều tra.
Bước đầu điều tra công an cho biết, ông Seo Seung Hyun 36 tuổi có quốc tịch là Hàn Quốc đã thuê căn hộ số 16 để tổ chức sới bạc bắt đầu tiwf 12/2015 đến thời điểm hiện tại. Căn hộ này chỉ chủ yếu là người ngoại quốc ra vào đa số là người Hàn Quốc.
Do vụ việc có liên quan đến người nước ngoài, nên công an quận 7 chuyển giao cho cơ quan cảnh sát điều tra công an TP HCM để tiếp tục mở rộng điều tra về các đối tượng trên.
Xem thêm: ban do co bac bip