Bắt giữ đối tượng chơi bài bịp lừa đảo tài sản

Với những chiêu trò co bac bip xoc dia, đối phương khi bị thua cuộc phải vay tiền, sau đó bọn chúng đến từng gia đình để uy hiếp và đe dọa đòi tiền
Các tín hiệu hình ảnh quân bài được truyền thẳng đến màn hình điện thoại, từ đó người sử dụng sẽ biết được ngay kết quả và ra hiệu cho người chơi. Với những chiêu trò co bac bip xoc dia, đối phương khi bị thua cuộc phải vay tiền, sau đó bọn chúng đến từng gia đình để uy hiếp và đe dọa đòi tiền
TAND Hà nội ngày 26/9 đã xét xử tội cưỡng đoạt và lừa đảo tài sản của dân. Phạm Quang Sở (32 tuổi, trú tại Sơn Tây, Hà Nội) đã bị bắt giữ bởi tội danh mua đồ cờ bạc bịp để chơi bài lừa đảo.
 
bat giu doi tuong co bac bip xoc dia


Sau khi sắm được đồ nghề ở các con chợ ban do co bac bip, Phạm Quang Sở bàn với bạn rủ rê các tay bạc có gia thế đến nơi bọn chúng đã chuẩn bị sẵn để chơi bài bịp. Những quân vị đều là mảnh giấy hình tròn được cắt từ bao thuốc lá và được quy ước 2 mặt sấp, ngửa.
Khi chơi bài, những quân vị này sẽ được cho vào đĩa sau đó úp bát lên và xóc. Khi người cầm cái dừng xóc, các con bạc bắt đầu đặt tiền vào cửa chẵn hoặc lẻ. Khi bát mở ra nếu các quân vị có mặt sấp hay ngửa là chẵn hoặc lẻ, nếu người nào đặt trúng sẽ được thắng gấp đôi, còn người nào đặt sai sẽ bị thua hoàn toàn số tiền đặt.
Khi các con bac đang chìm đắm trong cờ bạc đỏ đen thì Sở và đồng bọn đã giở trò đằng sau lưng. Kết quả của những quân vị được truyền đến màn hình điện thoại chính vì vậy mà người cầm điện thoại có thể biết được kết quả của ván bài sau đó ra chỉ thị cho người chơi.
Với các mánh khóe trên, Sở và nhóm bạn đã khiến các con bạc điêu đứng và buộc phải vay tiền Sở và đến nhà các con bạc để uy hiếp, đòi nợ. Số tiền bọn chúng chiếm được sẽ chia nhau theo tỷ lệ đã thương lượng từ trước.
Theo cơ quan điều tra cho biết, mọi hành vi nhóm của Sở đã phạm vào tội cưỡng đoạt và lừa đảo tài sản. Sau phần điều tra xét hỏi, HĐXX đã ra quyết định điều tra lại vụ án để làm rõ vai trò của từng thành viên trong nhóm bạc.Tòa yêu cầu hủy quyết định xử phạt hành chính đối với các "con bạc", thay thế bằng quyết định khởi tố điều tra hình sự tội Đánh bạc.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai