Bát gắn camera chơi bài bịp lừa được hàng trăm triệu đồng

Những công cụ như kính nhìn xuyên bài, bầu tôm, quân xí ngầu,…bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các địa chỉ ban do co bac bip
Ngày nay cờ bạc sử dụng công nghệ cao không còn là điều quá xa lạ với dân cờ bạc bịp. Các loại đồ chơi bán rất chạy hiện nay như kính nhìn xuyên bài, bầu tôm, quân xí ngầu,…bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các địa chỉ ban do co bac bip.
Vừa qua, TAND Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối tượng Phạm Quang Sở trú tại Sơn Tây, Hà Nội về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo đó có 8 đối tượng liên quan.
Sở bị bắt giữ bởi tội mua bát sứ có gắn camera ở dưới đáy bát và chiếc điện thoại Nokia 1110 đã qua xử lý tinh vi để thu tín hiệu hình ảnh từ chiếc camera gắn dưới đáy bát và phụ kiện kèm theo còn có một chiếc sạc điện. Sau khi đã sắm sửa bộ công cụ này Sở đã rủ đồng bọn và lôi kéo các con bạc khác tham gia chơi co bac bip xoc dia tại một địa điểm đã chuẩn bị sẵn từ trước.
 
choi bai bac bip

Các con bạc khác sẽ không bao giờ có thể thắng được nhóm của Sở, bởi Sở đã giở trò bai bac bip trên chiếu bạc.
Chiếc bát này hoạt động vô cùng kín đáo khiến các con bạc khác không thể nào biết được có người giở trò trên ván bài của mình. Nhóm người của Sở sử dụng quân vị và những mảnh giấy được cắt tròn có 2 mặt sấp và ngửa. Khi người xóc đĩa dừng tay các con bạc sẽ đặt tiền vào 2 cửa chẵn và lẻ, nếu đặt trúng thì người đó sẽ thắng gấp đôi, còn nếu đặt sai thì người đó sẽ mất hoàn toàn số tiền đã đặt.
Nhóm của Sở điều khiển ván bài bằng cách sử chiếc điện thoại nokia để xem kết quả từ camera truyền tín hiệu vào sau đó ra hiêu cho đồng bọn đặt cửa để được thắng nhiều nhất. Sau khi chơi xong, chúng rà soát số tiền kiếm được và chia theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ trước
Từ tháng 7 – 11/2012, bọn chúng thực hiện trót lọt 3 phi vụ cờ bạc bịp với hình thức xóc đĩa, chiếm đoạt số tiền 380 triệu đồng.
Sau một thời gian điều tra và xét xử, TAND đã quyết định trả lại hồ sơ của nhóm tội phạm này cho trụ sở công an để tiếp tục điều tra và làm rõ hơn các hành vi của những đối tượng này.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai