Baibacbip.com - Địa chỉ uy tín để mua đồ cờ bạc bịp ở Hà Nội

Thật buồn cười là trên đời vẫn có những gã ngờ nghệch nghĩ cờ bạc là trò đỏ đen mà đâu có biết đó là những mánh khóe của dân cờ bạc chuyên sử dụng các loại dung cu bai bip

Hầu như ai trong giới cờ bạc cũng đã từng nghe qua về những dung cu bai bip và biết sơ qua về khả năng thần diệu của chúng. Khi dùng những dụng cụ này khiến con bạc như trở thành 1 ảo thuật gia chuyên nghiệp với các kĩ năng nhìn xuyên bài, đoán bài, tráo đổi bài hay là biết được quân xóc đĩa trong bát là chẵn hay lẻ,... và đánh đâu thắng đó. Chính bởi các dụng cụ bạc bịp hiện đại có công năng thần kỳ như thế mà các tay chơi bịp lão luyện sẵn sàng bỏ hàng chục, hàng trăm triệu đồng để mua về.
Một địa chỉ ban do co bac bip mà anh em Hà Nội rất tin tưởng truyền tai nhau là website: baibacbip.com do 2 anh em Tuấn và Tú lập ra. Khai thác Internet để quảng bá sản phẩm của mình đến hàng trăm ngàn người trên internet, hiện bandobacbip.com có rất nhiều từ khóa ở top tìm kiếm như: co bac bip, xoc dia bip, bai bac bip, kinh ap trong nhin xuyen, ... Địa điểm kho hàng của website này cũng khá chiều lòng khách và tập trung chủ yếu ở bến xe Mỹ Đình và Giáp Bát, chính vì vậy mà hàng luôn luôn có sẵn và dễ dàng chuyển đi các tỉnh. Chủ shop cũng rất chịu khó cập nhật danh sách thường xuyên tất cả các món đồ bai bac bip mới lên website và catalog của mình, đó là những món đồ vô cùng hiện đại, mới được sản xuất số lượng ít với giá lên tới hàng trăm triệu đồng mà không bất cứ địa chỉ kinh doanh nào cũng biết chứ đừng nói đến nhập về bán.
Đến thăm kho hàng của baibacbip.com ở Giáp bát, có rất nhiều đồ chơi cờ bạc bịp được trưng bày và phân loại chẳng khác gì siêu thị. Có vào đây mới biết công nghệ cờ bạc bịp đa dạng như thế nào, chỉ riêng bài lá và xóc đĩa đếm sơ sơ đã có gần 50 món. Sau đây, tôi sẽ liệt kê vài món đồ cờ bạc bịp phổ biến cho bạn nào chưa biết :
Bát hình soi bên trong bằng điện thoại : ( 1 bát + 1 màn hình + 1 rung ) 4.500.000 1 bộ . nhìn vào điện thoại thấy quân trong bát. Bát được đổ bê tông chắc chắn nên khi vô tình đập vỡ cũng không thể phát hiện được, Có loại bát tang nhỏ, Đập ra không nhìn thấy gì. Bát có thể làm theo mẫu hoặc có sãn mẫu để chọn. Tùy theo địa điểm đánh và cách đánh.
Bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp : camera chỉ hoạt động theo ý muốn của mình, đĩa chỉ mở khi bạn bấm nút, với tính năng này pin của nó dùng được rất lâu bao gồm 1 đĩa+1 điện thoại+1 rung+sạc+điều khiển đĩa. Vì thế khi bạn muốn chơi hay không cũng được. Bạn không muốn chơi nữa thì có thể tắt nó đi. Người bên ngoài cần phải nhìn vào mà hình biết đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong bằng bộ rung. Có thể đặt 1 cái là lẻ, 2 cái là chẵn. sử dụng rất hiệu quả. Với độ xa vài chục mét thì chắc chắn là không ai có thể phát hiện được là mình đang ở đâu, có thể là ở phòng khác , cũng có thể ở trên tầng hoặc là ở ngoài đường cũng soi được.
Bộ kính áp tròng nhìn xuyên + bài xuyên thấu  là một trong những loại thông dụng nhất. Bộ bài nhìn xuyên có bề ngoài giống hệt những bộ bài bình thường, sau lưng cũng không có dấu hiệu nhận biết như những bộ bài thửa. Điều đặc biệt là mặt sau các lá bài đã được chế tác hóa chất, để khi tay bạc bịp nhìn qua kinh nhin xuyen bai sẽ rõ mồn một như đang nhìn những lá bài 2 mặt.
Bài thửa là loại bài được  giới bấn đồ cờ bạc bịp đã thuê hẳn đội ngũ công nhân in bài trong các nhà máy in lỗi những bộ bài theo ý của họ. Những mẫu lỗi này giúp con bạc nhìn ra lá bài khi quan sát kỹ mặt sau, mỗi lô bài có quy tắc đọc khác nhau cần có chủ bài dạy mới biết được.
Bài mẫu tử hay bài bốc cái cũng giống bài thửa, được đặt trước để in lỗi trong lúc sản xuất, trong đó có 4 cây sẽ được đặt làm cho hình dạng khác đi so với những cây trong bộ bài còn lại. Người chơi thích chia ra lá bài nào và kiểu đánh ra sao hoàn toàn tùy theo ý thích, bộ bài này mang đến cho bạn chiến thắng đến 90%.
Bộ quân kẹp nam châm chỉ cần điều chỉnh khi xóc 1 chút để quân xóc nghiêng về phía các cực nam châm, quân bài sẽ về chẵn  hay lể tùy theo ý muốn.
Trên đây chỉ là 1 trong số rất nhiều đồ cờ bạc bịp tại kho hàng của baibacbip.com , để tìm hiểu thêm mời bạn trực tiếp lên website của chúng tôi để tra cứu. Còn rất nhiều dụng cụ bạc bịp tân tiến như : ví đổi bài, áo tráo bài, máy hút bài, camera tôm cua cá, ... 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP
 
Mr. Tuấn: 0915.334.999   -  Gần bến xe Mỹ Đình
Mr. Tú: 0947.441.114   -  Gần bến xe Giáp Bát

Xem thêm: Những lối chơi bài bịp xưa vẫn còn lừa ngon