24 tuổi đời đã có 10 kinh nghiệm đánh bạc

Tuy tuổi còn ít nhưng Tiến ngỗng đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi cả có 10 năm thâm niên chơi bai bac bip.
Vẫn là chuỗi câu chuyện về Tiến ngỗng. Như các bài viết trước tôi đã nêu, Tiến quê ở Vĩnh Phúc có biệt hiệu là Tiến ngỗng. Tuy mới có 24 tuổi đời nhưng Tiến ngỗng đã có 10 năm kinh nghiệm chơi bai bac bip.
Lần này tôi gặp Tiến trong tình trang trên bàn nhậu, khi mà cuộc nhậu sắp tàn, một vài thanh niên trên bàn đậu đã bắt đầu đổi sang giọng lè nhè. Tiến ngỗng quay sang nhìn tôi, vẻ mặt rất tự hào: "Em mà không nương tay, chắc bọn này bò dưới gầm bàn lâu rồi". Vừa nói xong, Tiến ngỗng cởi phăng chiếc áo hàng hiệu mới mua, để lộ hình xăm kỳ quái trên ngực trái, tôi nhìn thật kỹ cái hình xăm đó nhưng cũng không phát hiện ra đó thuộc hình thù gì. Rất nhanh ý, Tiến ngỗng cười hể hả như thể tôi và hắn đã thân thiết với nhau từ lâu lắm rồi: “"Long tranh hổ đấu" đấy chị ạ! Em phải đầu tư cho nó gần 20 củ (tức 20 triệu đồng) và mất cả tuần không đi đâu, không làm gì để hoàn thành đấy”.
24 tuổi đời, 10 năm tuổi bạc” câu nói của Tiến khiến tôi không khỏi thấy chạnh lòng. Nhưng Tiến ngỗng là thằng em trai tốt của một người bạn thân của tôi. Vì đã lâu, Tiến ngỗng không xuống Hà Nội chơi nên mới có cuộc nhậu bí tỉ này. Bởi thế, tôi nhanh chóng xua đi cái cảm giác lo ngại bất chợt kia, tiếp tục cuộc trò chuyện, gật gù với Tiến ngỗng và những người khác.
 
bai bac bip 24 tuoi doi 10 nam tuoi bac

Để chơi cờ bạc bịp Tiến ngỗng không tiếc thời gian và tiền bạc để săn lùng các địa chỉ ban do co bac bip uy tín và đầu tư số tiền khủng để mua về cho mình những công cụ hỗ trợ như nắp hộp đĩa có gắn camera, điện thoại đánh bài, vòng tay, kinh nhin xuyen bai, hay các loại bài bịp,…Tiến cho biết, đó không chỉ là những công cụ hỗ trợ đắc lực của mình mà còn là những đứa con tinh thần mang lại niềm vui cho Tiến ngỗng mỗi khi rảnh rỗi.