Kính nhìn xuyên bài (hộp nhôm) - hàn quốc

Mã :
Kinh nhin xuyen bai có chất lượng tốt đeo vào hoàn toàn không nhức mắt mỏi mắt hay chảy nước mắt. Người chơi sử dụng đeo cả ngày mà không thấy cảm giác gì. Trong các loại kính có thể nhìn xuyên bài thì đây là loại tốt nhất.
Liên hệ
Số lượng :

Kính nhìn xuyên bài có chất lượng tốt đeo vào hoàn toàn không nhức mắt mỏi mắt hay chảy nước mắt. Người chơi sử dụng đeo cả ngày mà không thấy cảm giác gì. Trong các loại kính có thể nhìn xuyên bài thì đây là loại tốt nhất.
 

- Hiện nay thiết bị cờ bạc bịp khá đa dạng, bạn cứ nghĩ rằng bạn chơi loại hình cờ bạc nào đều có công nghệ "bịp" trong đó vì thế cá nhân bạn muốn trờ thành vua bài hay vua bịp thì bắt đầu từ các dụng cụ kính áp tròng nhìn xuyên bài này, nó sẽ giúp bạn trở thành "vua" trong mắt người chơi, khả năng chơi bách chiến bách thắng trong mọi ván đấu.
 

- Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp kính áp tròng nhìn xuyên bài với nhiều chủng loại như sau:

- Kính áp tròng nhìn xuyên bài.
- Kính nhìn xuyên bài.

Giới thiệu về loại kính áp tròng có thể nhìn xuyên bài này:

Khi đeo loại kính áp chòng này bạn có thể nhìn xuyên bài từ mặt đằng sau lưng, đặc biệt nhìn rất rõ nên có thể nhận biết được từng quân bài.

Một số công dụng đặc biệt của loại kính nhìn xuyên bài này:

- Chuyên dùng để chơi bai bac bip như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, Xì tố, liêng, binh xập xám….

- Kính rất mỏng áp trực tiếp vào mắt mà không hề gây đau mắt hay nhức mắt.

- Kính cùng màu mắt nên không ai biết mình đang đeo kính.

Kính nhìn xuyên bài giúp gì cho bạn:

- Bạn sẽ biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.

- Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn.

- Bạn hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn có thật nhiều tiền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất về bộ kinh nhin xuyen bai mà bạn đang quan tâm, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có bán trên thị trường gần đây.

 

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là một loại màng mỏng được dán vào trong lòng đen của mắt mình mà người khác không phát hiện được mình có đeo kính hay không, mình chỉ cần đưa bài áp tròng vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương kể cả khi đối phương úp bài lại.lúc đó việc còn lại của bạn là lấy tiền từ túi của đối phương về túi mình mà đối phương không thể biết được mình có bịp hay không. các bạn có thể yên tâm khi sử dụng kính áp áp tròng nhìn xuyên bài cực kì an toàn và hiệu quả.

BÀI ÁP TRÒNG

Bài áp tròng là loại bài dùng với kính áp tròng nhìn xuyên bài, về bề ngoài bài áp tròng không khác gì các bộ bài bạn mua ở ngoài quán vì bộ bài này đã được in số bằng 1 loại mực mà khi bạn đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài tại baibacbip.com mới có thể nhìn được ở lưng của từng lá bài, bài áp tròng có thể in trên tất cả các loại bài khác nhau kể cả bài của nước ngoài vì thế các bạn ở nước ngoài có thể yên tâm là loại bài nào cũng có thể làm bài áp tròng cho các bạn được.ngoài ra bài chắn (tổ tôm) cũng có thể in và chơi với kính áp tròng được.

CÁC LOẠI KÍNH ÁP TRÒNG NHÌN XUYÊN BÀI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài không rõ xuất sứ mà các bạn mua về chỉ có thể chơi được 1 đến 2 lần là hỏng và đeo vào thì hay bị cộm và mắt bị tổn thương hay đau mắt. vì vậy baibacbip.com xin giới thiệu với các bạn các loại kính mới nhất,tốt nhất,an toàn nhất hiện nay như kính áp tròng hộp da của nhật, kính áp tròng hộp gỗ của mỹ, kính áp tròng hàn quốc và nhiều loại kính mới nhất tốt nhất hiện nay, mà khi bạn đeo vào mắt rất thoải mái không bị cộm và chảy nước mắt.
 

Hướng dẫn đeo Kính Áp tròng

 

=====================================================================

Cách Thức + Quy Chế hoạt động của kính Nhìn Xuyên bài


Có thể bạn quan tâm một số sản phẩm khác của chúng tôi như:

1.
đồ chơi bài bịp
2. dụng cụ xóc đĩa bịp
3. đồ chơi bầu tôm cua cá
4. quân xí ngầu chơi tài sửu
5. dụng cụ chơi bài mới nhất

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại